Một phòng game tại Việt Nam được chuyển thành nơi khai thác tiền ảo do COVID-19, kiếm lợi nhuận cao khủng

Một phòng game tại Việt Nam được chuyển đổi thành trang trại khai thác tiền ảo & kiếm lợi nhuận cao hơn so với doanh nghiệp ban đầu.

Phòng "Net" và game trên khắp thế giới có thể sớm trở thành trung tâm khai thác tiền ảo khi một chủ sở hữu người Việt đã chia sẻ mạng xã hội, cách anh ta kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian đại dịch. Quán cà phê được hiển thị ở đây được trang bị một số card đồ họa NVIDIA GeForce RTX chẳng hạn như RTX 3080 đã được tái sử dụng để sử dụng như một công cụ khai thác thay vì một card đồ họa chơi game như dự định.

Một phòng game tại Việt Nam được chuyển thành nơi khai thác tiền ảo do COVID-19, kiếm lợi nhuận cao khủng

Phòng game là một môi trường có rủi ro cao trong đại dịch hiện nay và vì một số quốc gia thực thi nghiêm ngặt hơn việc tránh xa xã hội thông qua việc đóng cửa, một số cơ sở kinh doanh đã trở nên cạn kiệt. Nhưng cơ hội tiết kiệm cho trò chơi và quán cà phê Internet là họ có phần cứng cần thiết có thể được sử dụng trong khai thác tiền .

Vì vậy, chủ sở hữu của Quán cà phê Việt Nam này có tên là 'Ngôi sao máy tính' ở khu vực Quận Tân Bình đã quyết định đã đến lúc phải hành động và biến toàn bộ quán cà phê của mình thành một trang trại khai thác tiền ảo khổng lồ. Doanh nghiệp này cũng kinh doanh phần cứng máy tính và có trong tay một số card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080.

 Một phòng game tại Việt Nam được chuyển thành nơi khai thác tiền ảo do COVID-19, kiếm lợi nhuận cao khủng 2

Phòng game này dự kiến ​​sẽ không sử dụng card đồ họa RTX 3080 vì các trò chơi hoặc ứng dụng mà chúng thường chạy có thể được xử lý ngay cả bởi card GeForce GTX 16 hoặc GTX 10 một cách dễ dàng. Tuy nhiên, phòng game đặc biệt này dường như mới mở gần đây nên việc đầu tư vào RTX 3080 sẽ rất hợp lý. Tuy nhiên, các card tương tự hiện đang được sử dụng lại để khai thác tiền ảo.

Một phòng game tại Việt Nam được chuyển thành nơi khai thác tiền ảo do COVID-19, kiếm lợi nhuận cao khủng 3

Đây là thời điểm khó khăn đối với tất cả mọi người và chủ doanh nghiệp đã quyết định thực hiện cách tiếp cận này để giữ cho mọi thứ hoạt động cho chính mình. Động thái này của chủ tiệm “Net" có thể khiến những người khác chuyển mục đích kinh doanh phòng game của họ vào một trang trại khai thác tiền ảo, đặc biệt là anh ta đang kiếm được lợi nhuận cao hơn. Nhược điểm duy nhất của tất cả những điều này là các chủ quán phòng game có thể sử dụng card đồ họa nhanh hơn Điều này càng gây áp lực lên nguồn cung GPU vốn đã khan hiếm trong phân khúc người tiêu dùng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang