BlueStacks tung phiên bản mới hỗ trợ ARM khi đạt 1 tỷ lượt tải, 5 giờ chơi game trung bình mỗi ngày

BlueStacks 5 sử dụng ít hơn 40% so với phiên bản trước. Đây cũng là phiên bản có nhiều tính năng nâng cấp về số lượng ứng dụng, tốc độ khung hình, thời gian chơi game và chế độ Eco.

 

BlueStacks Inc., công ty tiên phong trong việc chơi game Android trên PC và nền tảng chơi game di động hàng đầu thế giới, hôm nay đã tung ra bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi BlueStacks 5 (Beta). Đây là một nền tảng được nâng cấp về tốc độ và hiệu suất có tên mã nội bộ là Robusta, được xây dựng hoàn toàn từ đầu để tiêu thụ ít bộ nhớ hơn và hỗ trợ ARM.

 

SỰ PHÁT TRIỂN CHƯA TỪNG CÓ TRONG GIỚI GAME THỦ

Năm 2020 đã tạo ra một tác động lớn đến ngành công nghiệp trò chơi và thay đổi cách mọi người sử dụng thời gian rảnh của họ. Theo báo cáo của Newzoo, năm 2021 có thể sẽ đạt gần 2,8 tỷ người chơi game trên toàn thế giới. Với việc các nhà phát triển ra mắt các trò chơi lớn hơn và nặng hơn, game thủ di động sẽ cần một trải nghiệm tốt hơn và chuyển sang các nền tảng dựa trên PC như BlueStacks.

“App Containers của chúng tôi cho phép các trò chơi được tối ưu hóa để chạy trên PC, Mac và các thiết bị khác mà không cần nhà phát triển thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Đây là thành phần quan trọng vốn bị thiếu trong các ứng dụng Android trên Chromebook và iOS trên Mac. Chúng tôi nhận thấy thị trường cho Giả Lập BlueStacks đang mở rộng đáng kể với sự chứng thực của Apple về việc chạy các ứng dụng iOS trên Mac và App Containers là công nghệ quan trọng cho việc này ”, Sharad Agarwal, Kiến trúc sư trưởng của BlueStacks 5 cho biết, “Các thiết bị ARM có một lợi thế hơn các thiết bị x86 khi chạy ứng dụng Android vì chúng không cần dịch nhị phân. Sự hỗ trợ dành cho ARM phản ánh công việc mà chúng tôi đã làm trong ba năm qua. ”

BlueStacks tung phiên bản mới hỗ trợ ARM khi đạt 1 tỷ lượt tải, 5 giờ chơi game trung bình mỗi ngày

KHÔNG LO GIÁN ĐOẠN KHI CHƠI GAME TRONG THỜI GIAN DÀI – Trung bình 5 giờ/ngày

Một người dùng BlueStacks thông thường dành trung bình 5 giờ để chơi game. Nhưng trò chơi di động không được thiết kế cho thời gian chơi dài như vậy. Tính năng khóa FPS và Ổn Định phép bạn chơi game liên tục mượt mà, làm cho BlueStacks 5 (Beta) mới trở thành nền tảng tuyệt vời cho những lúc chơi game lâu. Với thời gian khởi động, cài đặt và chạy game nhanh hơn, các game thủ giờ đây có thể có trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho mọi thể loại khác nhau như RPG, RTS, FPS…

BlueStacks tung phiên bản mới hỗ trợ ARM khi đạt 1 tỷ lượt tải, 5 giờ chơi game trung bình mỗi ngày 2

Ngoài ra, khi nhiều game thủ có xu hướng chuyển đổi qua lại giữa Discord, duyệt web và chơi game. Tính năng Eco-mode (Chế Độ Tiết Kiệm) cho phép thực hiện đa tác vụ hiệu quả hơn bao giờ hết. Với trình quản lý Multi-instance (đa tài khoản) được nâng cấp mạnh mẽ và chế độ Eco, game thủ có thể chạy nhiều bản sao BlueStacks nhanh hơn và ít bị lag nhất. Thêm vào đó là các điều khiển trò chơi được tinh chỉnh đáng kể và cải tiến giao diện để game thủ có thể tận hưởng trải nghiệmBlueStacks tung phiên bản mới hỗ trợ ARM khi đạt 1 tỷ lượt tải, 5 giờ chơi game trung bình mỗi ngày 3 mới lạ hơn.

 

NHANH HƠN – NHẸ HƠN – MƯỢT HƠN. GAME THỦ LÀ NGƯỜI CÓ QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG

“BlueStacks 5 thực sự thay đổi cuộc chơi. Bạn có thể đạt hiệu suất cao dù với PC có cấu hình thấp. Phần mềm này nhanh hơn nhiều so với các nền tảng giả lập di động nào khác mà tôi đã chơi” Rikaki - game thủ chuyên nghiệp và là một streamer nổi tiếng trên YouTube cho biết. “Tôi rất vui khi trải nghiệm chế độ ECO và thấy được sự mượt mà trong lúc dùng Discord, duyệt web và chơi game cùng thời điểm” – Anh cho biết thêm

BlueStacks 5 (beta) hứa hẹn sẽ giảm 40% mức sử dụng RAM so với phiên bản trước và trở thành nền tảng chơi game di động nhẹ nhất và nhanh nhất từng có. Game thủ chỉ cần chơi thử để cảm nhận sự khác biệt.

BlueStacks tung phiên bản mới hỗ trợ ARM khi đạt 1 tỷ lượt tải, 5 giờ chơi game trung bình mỗi ngày 4

“Chúng tôi lắng nghe hơn 500 triệu người dùng trên khắp thế giới và cung cấp cho họ những gì họ muốn. Họ yêu cầu trải nghiệm trò chơi thực sự nhập vai trên nền tảng dễ sử dụng, hiệu suất nhanh mà không đòi hỏi quá cao về thông số phần cứng. Và BlueStacks 5 đang mang đến cho hàng triệu game thủ điều đó” Rosen Sharma, Giám đốc điều hành của BlueStacks Inc chia sẻ

Wang Wei, Giám đốc điều hành của DHgames, nhà phát triển ứng dụng nổi tiếng cho biết: “BlueStacks đã là đối tác vững chắc với chúng tôi trong nhiều năm qua và chúng tôi đã nghe được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ về Giả Lập BlueStacks qua các trò chơi như Idle Heroes.

Để trải nghiệm BlueStacks 5 (beta) miễn phí, hãy bấm vào đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang