CKTG 2018: HLV của Reapered tiết lộ nguyên nhân khiến Cloud9 suýt thua trước Gambit Esports

Sau khi phải mất tới 5 ván đấu để Cloud9 có thể hạ gục được đối thủ Gambit Esports, HLV Reapered đã tỏ ra không mấy hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trong ngày thi đấu hôm nay.

Sau khi phải mất tới 5 ván đấu để Cloud9 có thể hạ gục được đối thủ Gambit Esports, qua đó giành quyền vào chơi tại vòng bảng CKTG 2018, HLV Reapered đã tỏ ra không mấy hài lòng về màn trình diễn của đội nhà trong ngày thi đấu hôm nay.

"Dù chúng tôi được đánh giá cao hơn nhưng tôi đã biết trước trận đấu hôm nay sẽ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không tự tin."

CKTG 2018: HLV của Reapered tiết lộ nguyên nhân khiến Cloud9 suýt thua trước Gambit Esports - Ảnh 1.

"Ngày hôm nay, ngôi sao sáng nhất của chúng tôi – Jensen, chưa có được phong độ cao nhất. Lý do chủ yếu là vì cậu ấy đang bị cảm; dĩ nhiên là không phải ai cũng duy trì được một phong độ tốt trong một thời gian dài. Nhưng tôi chắc chắn rằng, yếu tố sức khỏe đã khiến cho Jensen sa sút một cách bất ngờ như vậy."

Bước vào tới vòng bảng, Reapered nhấn mạnh rằng các tuyển thủ cần nhanh chóng cải thiện phong độ cá nhân của mình ngay từ bây giờ. Anh cho rằng việc cải thiện khả năng phối hợp và vận hành chiến thuật thì không khó, nhưng cải thiện phong độ thi đấu của mỗi cá nhân mới là điều khó khăn hơn cả. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm về những tân binh mới của C9 ở trong trận đấu khó khăn vừa qua.

CKTG 2018: HLV của Reapered tiết lộ nguyên nhân khiến Cloud9 suýt thua trước Gambit Esports - Ảnh 2.

"Licorice vẫn chưa đạt được những gì mà tôi mong đợi. Đúng là những màn trình diễn của cậu ấy không đến nỗi tệ nhưng tôi cam đoan cậu ấy có thể làm tốt hơn thế. Blaber đã thể hiện khá tốt. Cậu ấy còn thiếu kinh nghiệm, nên đôi khi xử lý khá lúng túng. Zeyzal thậm chí còn làm tốt hơn những gì mà tôi nghĩ. Cậu ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ của mình trong việc kiểm soát tầm nhìn và các mục tiêu lớn."

"Khi chúng tôi vào được tới vòng bảng, chắc chắn cả đội sẽ cảm nhận được áp lực rất lớn. Cố gắng khuyên nhủ họ rằng đừng lo lắng thì chỉ vô ích mà thôi. Mặc dù tôi hiểu rõ cảm giác lo lắng này bởi vòng Bảng thường rất khó đoán, nhưng tôi không còn cách nào khác ngoài việc động viên các tuyển thủ vượt qua áp lực."

Trước khi nói lời tạm biệt, Reapered cũng không quên gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ. Anh đã hứa rằng cả đội sẽ nỗ lực hơn nữa ở vòng bảng và mang về kết quả tốt nhất để dành tặng cho những fan của Cloud9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang