LMHT: Dardoch chính thức rời CLG và gia nhập vào Team Liquid

Dardoch sẽ quay lại mái nhà xưa

Joshua “Dardoch” Hartnett chính thức rời đội tuyển CLG để gia nhập Team Liquid, điều này đã được cả hai đội xác nhận.

dardoch-clg-ava

 

Thông báo về vấn đề của Dardoch có đề cập tới vấn đề về sự ra đi của anh đó là việc “không sẵn lòng trong việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn cơ bản của mỗi thành viên trong đội”, CLG giải thích trong thông báo của họ.

Tuyển thủ đi rừng này đã gia nhập CLG vào giai đoạn đầu mùa giải mùa hè 2017, như một phần trong cuộc trao đổi giữa Dardoch và Xmithie với Immortals. Sự ra đi của Dardoch từ Immortals cũng xuất phát từ những vấn đề hành vi tương tự.

omargod

CLG cũng đã có sự thay thế bằng Omar “Omargod” Amin ở vị trí đi rừng chính thức sau khi Dardoch rời đi. Omargod trước đây là một thành viên của CLG Academy, cũng đã có một vài trận đấu trên sân khấu tại mùa này ở vị trí chính thức của CLG tuy nhiên màn trình diễn của anh cũng dừng lại ở mức tạm ổn. Thời gian còn lại để Omargod thực sự sẵn sàng thi đấu trong đội hình CLG trước khi bước tới vòng playoffs LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2017 là 4 tuần.

"He’s Back And you thought the last one was big news" - Team Liquid vào 25 Tháng 7 2017

Dardoch sẽ trở lại đội tuyển Team Liquid, đội tuyển mà anh đã thi đấu trong suốt mùa giải 2016. Với sự bổ sung mới nhất này, Team Liquid sẽ có 3 lựa chọn ở vị trí đi rừng trong đội hình bao gồm cả Kim “Reignover” Yeu-jin và Rami “Inori” Charagh. Liệu rằng Dardoch có thể giành được vị trí thi đấu chính thức tại Team Liquid hay không?

Sự trở lại của Dardoch cũng diễn ra ngay sau khi Team Liquid vừa có được cựu tuyển thủ đường giữa của đội tuyển ROX Tigers – Son “Mickey” Young-min. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi đội hình của Team Liquid thi đấu ở trận đấu sắp tới với đối thủ của họ là Immortals.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang