LMHT: Người hâm mộ quay trở lại bênh vực cho SKT cùng với sự ủng hộ với Wolf

Có vẻ như người hậm mộ Hàn Quốc đã có dấu hiệu hạ nhiệt và bắt đầu thông cảm hơn những thành viên của SKT T1

Vấn đề về phong độ tụt dốc thảm hại của SKT T1 đang thực sự gây sốt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Chưa bao giờ, người ta thấy đội tuyển 3 lần vô địch CKTG thi đấu với phong độ xuống dốc, bạc nhược như vậy. Đã 8 ván đấu liên tiếp tại LCK, thầy trò Kkoma không biết đến mùi chiến thắng. Và đương nhiên với việc là đầu tàu của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, Faker và những người đồng đội của mình đang phải nhận những chỉ trích mạnh mẽ của khán giả xứ sở Kim Chi.

LMHT: Fan hâm mộ Hàn Quốc giờ lại quay ra bênh SKT T1, "hối hận" vì lúc trước trút giận hết lên hỗ trợ Wolf

Trong đó, có không ít nhắm vào bộ đôi đường dưới hạy cụ thể là người chơi hỗ trợ Wolf của SKT T1. Xem những trận đấu gần đây của SKT T1, có thể thấy rõ bot lane của nhà đương kim vô địch thế giới rất yếu. Có những ván mặc dù vượt trội về mặt chất tướng, thế nhưng Bang và Wolf vẫn thua đường, thậm chí bị kẻ địch hạ gục cả hai.

Trước làn sóng phản đối dữ dội thì vào ngày hôm qua, Wolf đã phải đăng tải lời xin lỗi trên twitter của mình: "Tôi thấy xấu hổ, nhục nhã, thất vọng và tức giận. Tôi rất tức giận và chán nản khi mình lại như vậy". Có lẽ vì sự thành khẩn của Wolf, những cái đầu nóng của fan hâm mộ Hàn đã hạ nhiệt, thậm chí rất nhiều người cảm thấy "bất công", tại sao khi thất bại, mọi chuyện lại đổ hết lên đầu người chơi hỗ trợ.

- Sao lại có cái chuyện hài hước thế này cơ chứ? Lúc vinh quang thì ADC lúc nào cũng là trung tâm, lúc tệ hại thì Hỗ trợ gánh hết trách nhiệm à?

LMHT: Fan hâm mộ Hàn Quốc giờ lại quay ra bênh SKT T1, "hối hận" vì lúc trước trút giận hết lên hỗ trợ Wolf

- Các đội tuyển khác khi nhận được lời phê bình của các fan thì đều sẽ nỗ lực nhiều hơn, và tôi vẫn tin vào sự trở lại của SKT. Bang sau khi nhận những chỉ trích thì cũng đã nhận lỗi rồi, Faker trong trận đấu gần đây mà tôi xem có vẻ cũng đã tăng cường tập luyện hơn. Để có thể trở lại là SKT của ngày xưa, tôi nghĩ rằng họ chỉ cần nỗ lực thật nhiều là được. Lúc nào tôi cũng sẽ ủng hộ cho họ.

- Mạnh mẽ lên SKT!

- Đã trải qua 4 thất bại liên tiếp rồi, không biết họ đã phải mệt mỏi đến thế nào chứ... Đó không phải là lỗi của mình Wolf mà là của toàn đội tuyển. Sau giai đoạn này, mong rằng họ có thể bật lên một lần nữa. Xin hãy cố gắng lên!

- Sau sự việc lần này, hãy chú ý hơn trên sự nghiệp game thủ của mình nhé. Lúc nào cũng ủng hộ mọi người.


SKT T1 liệu có trở lại được đỉnh cao trong quá khứ

SKT T1 liệu có trở lại được đỉnh cao trong quá khứ

- Cho dù là fan ruột của SKT nhưng tôi nghĩ rằng những thất bại này là những kinh nghiệm xương máu dành cho họ. Vốn dĩ đối với những người đứng trên đỉnh cao cầm trên tay vô số cúp vô địch, hẳn nhiên sự quan tâm và chú ý cũng sẽ rất nhiều. Sau này, để có thể đạt được những thành tích tốt, mong rằng mọi người hãy nỗ lực và chú tâm hơn nữa. Sự nghiệp game thủ ngắn ngủi vốn đã khó khăn, việc duy trì chỗ đứng nơi đỉnh cao còn vất vả gấp bội. Từ giờ trở đi, hãy luôn giữ vững chỗ đứng ấy, luôn tự kiểm tra lại bản thân và đừng chìm trong thất vọng. Đây chỉ là một lần trượt chân mà thôi, hãy nhanh chóng quay trở lại là SKT mà tôi luôn kỳ vọng. SKT cố lên!

- Thế còn Bang thì sao? Wolf thì đã làm chuyện gì sai chứ? Làm thế nào mà cậu lại có một người bạn như này vậy?

Nguồn League of Legends Vietnamese Translation

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang