LMHT: Uzi gặp chấn thương nặng và phải tạm ngưng thi đấu trong khoảng thời gian dài

RNG khi không có Uzi có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giải Mùa Hè sắp diễn ra

Năm 2018 có thể nói là một năm đầy thành công của siêu Xạ thủ Uzi khi anh chàng này đã thoát khỏi hình bóng của "Vùa Về Nhì" và giành chiến thắng liên tục ở những giải đấu lớn trong và ngoài nước như LPL, MSI và Rift Rivals.

Nhưng anh chàng này chưa tận hưởng được niềm vui bao lâu sau chức vô địch Khu Vực Đại Chiến thì mới đây RNG đã thông báo một tin đáng buồn đến người hâm mộ, đó là Uzi đã gặp phải chấn thương khả nặng và bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 1.

Theo như những thông báo đến từ tài khoản Weibo của đội tuyển RNG thì Uzi được bác sĩ chuẩn đoán là mắc phải những vấn đề về sức khỏe sau một thời gian dài luyện tập, thi đấu quá sức với cường độ mà người thường chưa chắc gì chịu nổi. Nhiều chuyên gia y tế cũng đã yêu cầu Uzi phải đáp ứng được những điều kiện nghỉ ngơi trong khoản thời gian sắp tới để cơ thể anh có thể hồi phục hoàn toàn.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 2.

Tuy không đề cập quá nhiều về tính trạng sức khỏe của Uzi nhưng theo nhiều nguồn tin tại LPL (cụ thể là Invenglobal) thì Xạ Thủ này đang gặp phải những vấn đề về vai, do tư thế ngồi của anh không được thuận lợi mỗi khi luyện tập hay trong khi thi đấu, kèm theo đó thì chấn thương cổ tay của anh trong giai đoạn All Star năm ngoái vẫn còn và chưa được điều trị dứt điểm

Không có Uzi trong đội hình có thể là một tổn thất vô cùng lớn của RNG khi LPL Mùa Hè đang trong quá trình chuẩn bị, tuy nhiên việc để cho Uzi có thể được nghỉ ngơi là một điều hoàn toàn cần thiết, lúc nào Uzi trở lại với thể trạng tốt nhất cung là thời điểm mùa giải 2018 bước vào giai đoạn then chốt. Đó chính là một bước chuẩn bị để tuyển thủ được từng được cho là đắt giá nhất thế giới tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt của mình.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 3.

Hiện tại, thay thế vị trí của Uzi trong đội hình của RNG thời gian sắp tới chính là Able. Tuy chưa có nhiều cơ hội phô diễn tài năng nhưng tuyển thủ trẻ này cũng cho thấy những hiệu ứng tích cực, khi mà Able góp mặt trong 3 trận đấu của LPL mùa hè, RNG toàn thắng cả 3.

LMHT: Gánh team quá nhiệt đến nỗi chấn thương, siêu xạ thủ Uzi buộc phải nghỉ thi đấu dài hạn - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang