LMHT: Xuất hiện ngọc Tái Tổ Hợp mới mang tên Cuộc Săn Huyết Nguyệt

Riot nay lại tung thêm một loại ngọc Tái Tổ Hợp mới dành cho những sát thủ

Riot Games đang lên kế hoạch tái tổ hợp hoàn toàn lại Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ sau nhiều năm chúng gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như các bạn đã quen với chuyện lựa chọn bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ trước mỗi trận đấu thì chuyện này sẽ không xảy ra khi mùa 8 bắt đầu. Khi mà cả hai sẽ hợp thành một với những yếu tố mới vô cùng thú vị.

hunt of the blood moon runes reforged

Cuộc Săn Huyết Nguyệt

Phù phép giày của bạn với Huyết Nguyệt Vẫy Gọi.

Vận sức trong 3 giây để kích hoạt Huyết Nguyệt Vẫy Gọi. Nhận thêm 35% Tốc độ Di chuyển trong 15 giây. Đánh thường hoặc tung kỹ năng sát thương kết thúc hiệu ứng, đồng thời gây thêm 60–140 theo cấp (+20% SMCK cộng thêm) (+30% SMPT) sát thương.

Hồi chiêu: 180 giây. Bắt đầu hồi chiêu khi vừa vào trận và sẽ hồi chiêu nếu chịu sát thương hoặc bị ngắt quãng trong quá trình vận sức.

nguyenthanhlan-24e6  GIF

Có thể Cuộc Săn Huyết Nguyệt chỉ là cái tên tạm thời để Riot sử dụng trong quá trình thử nghiệm và sẽ thay đổi nó khi chính thức tung ra cùng với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018. Điều đó không làm giảm đi sự đáng sợ của nó. Hãy tưởng tượng bạn đang bị những Sát Thủ hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại truy đuổi gắt gao. Và giờ chúng sẽ được kích tốc độ di chuyển trong vòng 15 giây chỉ bằng một nút bấm để bắt kịp bạn và xả sát thương liên hoàn…Đó chính là mục tiêu Riot tạo ra loại Ngọc mới này.

Cuộc Săn Huyết Nguyệt sẽ cung cấp một kỹ năng tăng tốc độ di chuyển mới cho tướng, có thời gian hồi lại trong vòng ba phút, và sẽ hết tác dụng tức thì ngay khi nó bị ngắt quãng hoặc bạn phải nhận sát thương trong thời gian hiệu lực – nên nó yêu cầu người chơi phải cân nhắc thật kỹ trước khi kích hoạt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang