[All-Star 2017] Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1?

Thể thức 1v1 cũng rất đang mong đợi vì những thay đổi của giai đoạn Tiền mùa giải...

Ngoài thể thức truyền thống 5v5, Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017 còn thể thức thi đấu 1v1. Người thắng cuộc sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 3000 USD. Bên cạnh đó, việc thi đấu trên phiên bản 7.22, chúng ta sẽ được chứng kiến giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà ngoài kĩ năng cá nhân, các tuyển thủ còn phải tận dụng ưu thế từ các bảng Ngọc Tái tổ hợp do chính mình tạo ra. Hãy cùng Liên Minh 360 điểm qua các cặp đấu 1vs1 trong ngày khai mạc – 20/11 nhé!

 All-Star 2017 Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1?

Xạ thủ của All-Star Malaysia Veki sẽ gặp Hỗ trợ Kra của All-Star Singapore trong trận khai màn thể thức 1v1 Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017. Veki rõ ràng được đánh giá cao hơn hẳn khi so sánh kĩ năng cá nhân với bất kỳ thành viên nào trong đội hình All-Star Singapore chứ không riêng gì Kra.

Dự đoán: Veki > Kra

 All-Star 2017 Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1? 2

Petland – người đi đường giữa quốc tịch Việt Nam của đội tuyển All-Star Indonesia sẽ được cho là gặp rất nhiều khó khăn trước một ngoại binh đường giữa khác tới từ đội tuyển All-Star Thái Lan – Patrick. Đây thực sự là cặp đấu cân sức, xét cả về phong độ lẫn trình độ vì dù có “mác” Hàn Quốc nhưng Patrick cũng không hẳn là tuyển thủ có trình độ cao như Jisu – cựu thành viên ASC.

Dự đoán: Petland > Patrick

 All-Star 2017 Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1? 3

Eternal là người đi rừng từng góp mặt trong đội hình Resurgence tham dự GPL mùa Hè 2017, trong khi đó Whatthejes cũng xuất hiện liên tục tại các giải đấu lớn khu vực trong thời gian vừa qua với vị trí hỗ trợ. Sẽ là cặp đấu rất khó đoán khi 1 sai lầm có thể khiến bất kỳ ai phải trả giá.

Dự đoán: EternaL > Whatthejes

 All-Star 2017 Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1? 4

Xạ thủ của GIGABYTE Marines – Noway chính là tuyển thủ duy nhất trong đội hình All-Star Việt Nam thi đấu thể thức 1v1 trong ngày thi đấu thứ 1. Kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, đóng góp cực lớn vào những thành công trong thời gian gần đây cho GAM cùng khu vực GPL tại các giải đấu lớn, cùng phong độ ổn định, Nowayrõ ràng nếu đánh đúng sẽ vượt trội hoàn toàn Potato, đường trên của All-Star Indonesia.

Dự đoán: Potato < Noway

 All-Star 2017 Ai sẽ thắng trong kèo Solo 1vs1? 5

Kết thúc ngày thi đấu thứ 1 của thể thức 1v1 sẽ là cuộc đối đầu giữa Dantiz – xạ thủ của All-Star Singapore với Kirino – đường giữa của All-Star Malaysia. Với những lợi thế của bảng ngọc dành cho các Thích khách, Kirino có 1 chút lợi thế khi so sánh với Dantiz.

Dự đoán: Dantiz < Kirino

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang