[All-Star 2017] Naul: “Tôi muốn được đối đầu với tất cả người chơi đường giữa tại All-Star Thế giới”

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa giải đấu All-Star Đông Nam Á 2017 sẽ chính thức diễn ra, bắt đầu từ ngày 20/11 đến ngày 26/11, các khu vực thuộc Đông Nam Á cũng đã hoàn thành đội hình thi đấu chính thức. Và sau đây là những gì mà Naul, người đi đường giữa của All-Star Việt Nam nghĩ trước khi lên đường tham dự giải đấu

Như vậy chỉ còn ít ngày nữa giải đấu All-Star Đông Nam Á 2017 sẽ chính thức diễn ra, bắt đầu từ ngày 20/11 đến ngày 26/11, các khu vực thuộc Đông Nam Á cũng đã hoàn thành đội hình thi đấu chính thức sẽ tham dự giải đấu lần này. Việt Nam là một trong những khu vực công bố đội hình All-Star từ khá sớm, và với đa phần những tuyển thủ đều thuộc 2 đội tuyển Top đầu của Việt Nam thì họ được kỳ vọng khá nhiều sẽ không gặp khó khăn để đại diện cho khu vực Đông Nam Á góp mặt tại giải đấu All-Star Thế giới 2017 lần này.

Liên Minh 360 đã có cuộc trò chuyện với tuyển thủ đường giữa của đội tuyển All-Star Việt Nam – Võ “Naul” Thành Luân.

 All-Star 2017 Naul: “Tôi muốn được đối đầu với tất cả người chơi đường giữa tại All-Star Thế giới”

Naul đã vừa trải qua một mùa giải thực sự đáng nhớ với thành tích khá tốt ở các giải đấu quốc tế như GPL Mùa Hè 2017, CKTG 2017, và lần này là một thử thách mới với giải đấu All-star. Bạn có cảm thấy bất ngờ với những điều tốt đẹp liên tục đến với mình không?

Việc có được thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế nó xứng đáng với những gì tôi đã luyện tập trong thời gian qua nên tôi không bất ngờ lắm nhưng tôi cũng cảm thấy mình rất may mắn!

Ở CKTG 2017, bạn mới chỉ được đối đầu với 2 tuyển thủ đường giữa chất lượng là Caps của Fnatic và xiye của Team WE. Vậy có tuyển thủ nào bạn thực sự mong chờ được đối đầu nếu như All-Star Việt Nam được đại diện cho khu vực ĐNÁ tham dự All- Star Thế giới 2017 không?

Tôi muốn được đối đầu với tất cả người chơi đường giữa có mặt tại All-star Thế giới vì họ đều là những người chơi hàng đầu của mỗi khu vực.

Bạn cảm thấy tiếc nhất điều gì trong chặng đường tại CKTG vừa qua của mình?

Điều tôi cảm thấy tiếc nhất có lẽ là ở trận đấu thứ 2 giữa YG và WE nếu làm tốt hơn chúng tôi đã có được 1 trận thắng …

 All-Star 2017 Naul: “Tôi muốn được đối đầu với tất cả người chơi đường giữa tại All-Star Thế giới” 2

LMHT đã có rất nhiều thay đổi ở phiên bản Tiền Mùa Giải cập nhật vừa rồi. Bạn đã tìm hiểu những thông tin về Ngọc Tái Tổ Hợp chưa?

Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng để tìm hiểu kĩ hơn về những thay đổi này.

Mục tiêu của bạn tại All-stars GPL sắp tới là gì?

Có mặt tại All-Star thế giới!

Cảm ơn Naul đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thi đấu thành công ở giải đấu sắp tới!

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang