DOTA 2: Na`Vi trở lại với đội hình thuần CIS

Dù thời điểm nào đi chăng nữa thì biến động đội hình của Thợ Nhuộm sẽ luôn giành được quan tâm rất nhiều.

Na`Vi trở lại với đội hình thuần CIS

Thất bại thê thảm với đội hình đa quốc tịch tại vòng loại khu vực TI7 đồng nghĩa với một cuộc cách mạng mới lại diễn ra tại Na`Vi bất chấp hợp đồng 1 năm đã được ký. Dù là một cái tên lớn nhưng sự hấp dẫn của màu áo vàng đã ít đi rất nhiều với các player có tiếng. Nó đồng nghĩa ban lãnh đạo tổ chức buộc phải có sự thay đổi mới mẻ.

 navi

Vladislav "Crystallize" Krystanek là cái tên được chọn cho vị trí carry. Player trẻ tuổi này từng thi đấu dưới màu áo Double Dimension – team vượt qua vòng loại mở rộng khu vực CIS tại Kiev Major. Tiếp đó, Na`Vi vẫn kịp bòn rút từ Empire một thành viên là Vladimir "RodjER" Nikogosyan cho vị trí support 4, đưa SoNNeikO chuyển sang support 5 và đội trưởng cho team. Tứ Ca Xboct quay lại màu áo vàng với vai trò coach, sẵn sàng hỗ trợ cho người anh em Dendi ở mùa giải sắp tới.

 xboct 1

Với các thay đổi này, Na`Vi chính thức quay trở lại là một team thuần CIS. Liên tục xáo trộn đội hình nhưng không đạt được kết quả nào khả quan, liệu Thợ Nhuộm có thể làm nên chuyện với lineup này để thoát kiếp ATM?

Đội hình Natus Vincere Dota 2

  1. Vladislav "Crystallize" Krystanek
  2. Danil “Dendi” Ishutin
  3. Viktor “GeneRaL” Nigrini
  4. Vladimir "RodjER" Nikogosyan
  5. Akbar "SoNNeikO" Butaev 
  6. Alexander "XBOCT" Dashkevich (coach)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang