LMHT: Xin Zhao – Tể Tướng Demacia sẽ được làm lại trong tương lai

Xin Zhao sắp được làm lại và mong rằng đợt làm lại này sẽ thành công cũng như không khiến cho những ai âm mộ vị tướng này thất vọng

Mới đây thì Riot Xenogenic – Một nhà thiết kế trong nhóm phát triển của Riot đã đăng lên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ về việc cập nhật bộ kỹ năng mới cho Xin Zhao. Chắc hẳn không ai lạ với biệt danh “Thánh Thông” của vị tướng này, chỉ cần tam hợp, một đồ tốc hoặc Gươm  Vô Danh thì ai gặp anh chàng này cũng phải khóc thét. Vậy mục tiêu của lần cập nhật này là gì? Hãy cùng đọc những chia sẻ của Xenogenic nhé!

“Trước hết, chúng tôi biết rằng Xin Zhao đang được nhiều người sử dụng và rất được yêu thích nên việc xác định và giữ lại những kỹ năng đã làm cho vị tướng này trở nên phổ biến là rất quan trọng. Chính vì thế, chúng tôi đã gần như giữ nguyên chiêu Q và E của Xin Zhao. Chúng tôi muốn vừa hoàn thành mục tiêu của lần cập nhật này mà lại không làm ảnh hưởng đến bản chất của Xin Zhao.

Mục tiêu chính của lần update này bao gồm:

Làm cho những người chơi Xin Zhao ra quyết định thận trọng hơn

Hầu như sử dụng Xin Zhao thì chỉ cần biết lúc nào cần phải lao vào mở giao tranh chứ chẳng phải nghĩ gì nhiều. Việc có nhiều cơ hội để ra quyết định đúng đắn(do đó có khả năng thắng cao hơn do ra quyết định đúng) sẽ làm cho việc sử dụng một vị tướng trở nên thú vị hơn.

XinZhao_Splash_7

Trước giờ dùng Xin Zhao thì chỉ có vào hay không mà thôi

Vì những lúc như thế sẽ tạo cơ hội cho thứ chúng tôi gọi là “Thể hiện kỹ năng” – cho thấy mức độ kỹ năng và thông thạo một vị tướng hay là trò chơi của một người chơi. Chúng tôi thấy rằng Xin Zhao còn thiếu sót về mặt này nên bù đắp thêm sẽ là một cách để cải thiện nó.

Đưa Xin Zhao trở thành tướng độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại

Mong muốn Xin Zhao trở thành một tướng đấu tay đôi mạnh mẽ và một bậc thầy thương thuật không được thể hiện rõ ràng cho lắm với cơ chế hiện tại của vị tướng này. Cảm giác như hiện tại , Xin Zhao không phải là một tướng nổi bật trong số các tướng của trò chơi. Chúng tôi đã quyết định thay đổi điều này bằng cách cho Xin Zhao một kỹ năng mới, nó sẽ là một đòn tấn công bằng thương có tầm đánh khá xa. Ngoài ra còn thay đổi chiêu cuối của anh chàng này để tăng khả năng tạo ra một pha đấu tay đôi kể cả khi trong giao tranh.

Tăng tính linh hoạt cho Xin Zhao

XinZhao_Splash_6

Liệu chúng ta có thể thấy Xin Zhao có khả năng cấu rỉa?

Có nghĩa là tạo cơ hội cho Xin Zhao trở nên hữu dụng ở cả giai đoạn đầu trận và cuối trận. Đồng thời chúng tôi cũng muốn Xin Zhao có khả năng đi đường kể cả khi trong tình thế bất lợi hoặc bị dẫn trước.

Gia tăng sức ảnh hưởng của Xinzhao trong giao tranh

Khả năng lao vào tuyến sau của Xin Zhao hầu như phụ thuộc vào chỉ số của vị tướng này (có những đồ gì, cấp bao nhiêu, …) và liệu đối thủ có hiệu ứng khống chế phù hợp để đẩy lùi anh chàng này hay không.

Vì thế chúng tôi nhắm tới việc cho người chơi Xin Zhao nhiều lựa chọn khác thay vì việc lao thẳng vào tuyến sau. Cùng với nó là bộ kỹ năng tốt hơn để có thể thành công. Khi trận đấu thay đổi thì họ sẽ có thể chọn mục tiêu và tiếp cận với giao tranh tốt hơn và tiếp tục trở thành một nhân tố quan trọng đối với đồng đội.”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang