DOTA 2: Vici Gaming đại cải tổ với sự gia nhập của ngôi sao Paparazi

Với một tổ chức lớn như Vici, việc không một team nào góp mặt tại TI7 là một kết quả cực kỳ tồi tệ. Nó đồng nghĩa với một cuộc cải tổ lớn diễn ra.

Vici Gaming đại cải tổ với sự gia nhập của ngôi sao Paparazi

Team VG

Là team chính nhưng thành tích của VG trong một năm gần đây hoàn toàn thua kém VG.J, chính vì vậy mà ban lãnh đạo đã cực kỳ chịu đầu tư cho mùa mới. Đầu tiên là lời chia tay với 2 bô lão ChuaN và Hao chỉ sau một mùa vòng loại TI. Hym chuyển sang EHOME còn Yang được đẩy về VG.J. Ori là thành viên cũ duy nhất ở lại.

Cặp support mới là sự hợp tác của 2 ông già LaNm và Fenrir. eLeVeN sẽ đảm nhiệm vị trí offlane. Thay đổi đáng chú ý nhất là việc VG đã hốt được từ IG.V ngôi sao Paparazi (Yuno) cho vai trò carry. Được đánh giá cực cao nhưng thành tích tốt nhất là Yuno đạt được chỉ là vượt qua các vòng loại rồi dừng bước sớm tại LAN Finals. Mong rằng với thay đổi này thì bản thân Yuno và cả VG sẽ đạt được thành công ở mùa giải tới.

vici 1

Đội hình VG Dota 2

  • Zhang 'Paparazi' Chengjun
  • Zeng 'Ori' Jiaoyang
  • Ren 'eLeVeN' Yangwei
  • Zhang 'LaNm' Zhicheng
  • Lu 'Fenrir' Chao
  • Tong 'Mikasa' Junjie (coach)

Team VG.J

Điều đầu tiên cần nhắc đến là rOtK khi anh lùi bước về sau để thấy team rõ hơn, chuyển từ thi đấu chính thức sang coach cho team. Ở vai trò này thì rOtK là God-tier chứ chẳng đùa. Thay đổi lớn tiếp theo là sự trở lại của “Husky” Sylar cho vai trò carry. Yang offlane còn cặp support được đẩy lên từ VG.P là ayo – Fade. Đội hình này rõ ràng không nổi bật so với trước kia cũng như chính VG, nhưng với việc có rOtK coach thì điều gì cũng có thể xảy ra.

vgj 1

Cùng lúc đó, ông chủ Jeremy của VG.J cũng công bố một thay đổi quan trọng khi đầu tư thêm một team ở Bắc Mỹ với Ritsu, 747. Đội hình Trung Quốc sẽ mang tên VG.J Thunder trong khi Bắc Mỹ là VG.J Storm. Sự đầu tư quyết liệt này chứng tỏ tổ chức VG đang cực kỳ khao khát thành công ở mùa giải sắp tới.

vici all team

Toàn cảnh bộ môn Dota 2 của tổ chức Vici Gaming.

Đội hình VG.J Thunder

  1. Liu 'Sylar' Jiajun
  2. Zheng 'ghost' Jie
  3. Zhou 'Yang' Haiyang
  4. Fan 'ayo' Tianyou
  5. Pan 'Fade' Yi
  6. Bai 'rOtK' Fan (coach)

Đội hình VG.J Storm

  1. Ravindu ‘Ritsu’ Kodippili
  2. Eric ‘Ryoya” Dong
  3. Jingjun ‘Sneyking’ Wu
  4. Francis ‘FrancisLee’ Lee
  5. Stanley ‘Stan King’ Yang
  6. Jack ‘KBBQ’ Chen – Director

Theo Playdota

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang