DOTA 2: Vici Gaming đại cải tổ với sự gia nhập của ngôi sao Paparazi

Với một tổ chức lớn như Vici, việc không một team nào góp mặt tại TI7 là một kết quả cực kỳ tồi tệ. Nó đồng nghĩa với một cuộc cải tổ lớn diễn ra.

Vici Gaming đại cải tổ với sự gia nhập của ngôi sao Paparazi

Team VG

Là team chính nhưng thành tích của VG trong một năm gần đây hoàn toàn thua kém VG.J, chính vì vậy mà ban lãnh đạo đã cực kỳ chịu đầu tư cho mùa mới. Đầu tiên là lời chia tay với 2 bô lão ChuaN và Hao chỉ sau một mùa vòng loại TI. Hym chuyển sang EHOME còn Yang được đẩy về VG.J. Ori là thành viên cũ duy nhất ở lại.

Cặp support mới là sự hợp tác của 2 ông già LaNm và Fenrir. eLeVeN sẽ đảm nhiệm vị trí offlane. Thay đổi đáng chú ý nhất là việc VG đã hốt được từ IG.V ngôi sao Paparazi (Yuno) cho vai trò carry. Được đánh giá cực cao nhưng thành tích tốt nhất là Yuno đạt được chỉ là vượt qua các vòng loại rồi dừng bước sớm tại LAN Finals. Mong rằng với thay đổi này thì bản thân Yuno và cả VG sẽ đạt được thành công ở mùa giải tới.

vici 1

Đội hình VG Dota 2

 • Zhang 'Paparazi' Chengjun
 • Zeng 'Ori' Jiaoyang
 • Ren 'eLeVeN' Yangwei
 • Zhang 'LaNm' Zhicheng
 • Lu 'Fenrir' Chao
 • Tong 'Mikasa' Junjie (coach)

Team VG.J

Điều đầu tiên cần nhắc đến là rOtK khi anh lùi bước về sau để thấy team rõ hơn, chuyển từ thi đấu chính thức sang coach cho team. Ở vai trò này thì rOtK là God-tier chứ chẳng đùa. Thay đổi lớn tiếp theo là sự trở lại của “Husky” Sylar cho vai trò carry. Yang offlane còn cặp support được đẩy lên từ VG.P là ayo – Fade. Đội hình này rõ ràng không nổi bật so với trước kia cũng như chính VG, nhưng với việc có rOtK coach thì điều gì cũng có thể xảy ra.

vgj 1

Cùng lúc đó, ông chủ Jeremy của VG.J cũng công bố một thay đổi quan trọng khi đầu tư thêm một team ở Bắc Mỹ với Ritsu, 747. Đội hình Trung Quốc sẽ mang tên VG.J Thunder trong khi Bắc Mỹ là VG.J Storm. Sự đầu tư quyết liệt này chứng tỏ tổ chức VG đang cực kỳ khao khát thành công ở mùa giải sắp tới.

vici all team

Toàn cảnh bộ môn Dota 2 của tổ chức Vici Gaming.

Đội hình VG.J Thunder

 1. Liu 'Sylar' Jiajun
 2. Zheng 'ghost' Jie
 3. Zhou 'Yang' Haiyang
 4. Fan 'ayo' Tianyou
 5. Pan 'Fade' Yi
 6. Bai 'rOtK' Fan (coach)

Đội hình VG.J Storm

 1. Ravindu ‘Ritsu’ Kodippili
 2. Eric ‘Ryoya” Dong
 3. Jingjun ‘Sneyking’ Wu
 4. Francis ‘FrancisLee’ Lee
 5. Stanley ‘Stan King’ Yang
 6. Jack ‘KBBQ’ Chen – Director

Theo Playdota

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang