Atlas Reactor tung ra trailer hoành tráng và công bố mở Open Beta

Tương đồng nhưng không thua kém gì Overwatch, Atlas Reactor vừa tung ra một đoạn trailer hoành tráng song song với việc công bố thời gian mở cửa Open Beta cho game thủ thử nghiệm

Được giới thiệu từ năm ngoái, Atlas Reactor là tựa game MOBA của hãng phát hành Trion Worlds. Khác với những tựa game MOBA khác, Atlas Reactor sử dụng cơ chế theo lượt độc đáo thu hút sự quan tâm từ lượng lớn người hâm mộ.

http://www.mmobomb.com/file/2016/02/AReactor_2.jpg

Mới đây, Trion Worlds vừa cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu ra mắt Open Beta cho tựa game Atlas Reactor này. Đặc biệt trong đoạn trailer này, hãng cũng đã áp dụng phương thức làm trailer tương tự như Blizzard đã từng làm với những tựa game của mình.

http://cdn.mos.cms.futurecdn.net/a6b7f648c1182d988f15e3d1897a3e4d-650-80.jpg

Được biết giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 15-25/9 cuối tháng này. Đến với Atlas Reactor, người chơi sẽ phải trải qua những cuộc chiến 3v3 để giành lấy chiến thắng trước đối thủ của mình. Trong giai đoạn này, người chơi có thể tự do khám phá và tìm hiểu những tính năng đặc sắc trong game.

1.jpg

Hiện tại người chơi có thể đặt mua tựa game này với giá 20USD (khoảng 450,000VNĐ) trên trang chủ của Atlas Reactor. Dự kiến game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang