Bản cập nhật Heroes of the Storm thêm nhân vật mới

Sự kiện Machines of War của Heroes of the Storm đã bắt đầu, mang đến tướng mới Alarak cùng một số nội dung khác

Sự kiện Machines of War của Heroes of the Storm đã bắt đầu với một bản cập nhật giới thiệu tướng mới Alarak, một sàn đấu mới, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, mỗi người chơi sẽ nhận được một tướng miễn phí hoặc 4000 vàng.

Bản cập nhật Heroes of the Storm thêm nhân vật mới

Khi bản cập nhật đã được tải về, những gì bạn phải làm để nhận tướng miễn phí là đăng nhập vào Heroes of the Storm. Bạn có thể chọn giữa Anub’arak, Thrall hoặc Tyrande, nhưng nếu bạn đã sở hữu 3 tướng đó, bạn sẽ được chọn giữa Nazeebo, Sonya hoặc Uther. Nếu bạn đã sở hữu cả 6 tướng kể trên, bạn sẽ nhận được 4000 vàng thay thế.

Bản cập nhật Heroes of the Storm thêm nhân vật mới 2

Vị tướng mới, Alarak, vốn xuất thân từ Starcraft II: Legacy of the Void, đã được bán ở cửa hàng. Kĩ năng Discord Strike cho phép bạn làm câm lặng kẻ thù ở một khoảng cách ngắn, Lightning Surge gây sát thương với mỗi kẻ địch giữa bạn và mục tiêu của nó, và Telekinesis cho phép bạn đẩy kẻ thù ra xa.

Alarak xuất hiện kèm với bản đồ mới, Baxis Holdout. Đó là một bản đồ lấy nền tảng Starcraft, yêu cầu bạn phải chiếm giữ hai cột tín hiệu gần trung tâm bản đồ. Đội của bạn chiếm giữ cột tín hiệu càng lâu, bạn càng làm đầy “ngục” của bạn với Zerg. Cuối cùng, bạn có thể “thả” binh đoàn Zerg ra tấn công kẻ thù.

Bản cập nhật Heroes of the Storm thêm nhân vật mới 3

Ngoài ra hiện đang có một sự kiện đặc biệt diễn ra ngay lúc này được gọi là Xel’naga Artifact Hunt. Người chơi sẽ đánh hạ những chiếc SCV để thu thập các mảnh hiện vật. Nhiệm vụ hàng ngày yêu cầu bạn phải nhặt được 12 mảnh trong một game, và sẽ tặng bạn 1 Day Stimpack. Thu thập 150 mảnh trước ngày 18 tháng 10 sẽ giúp bạn có một bức chân dung Xel’naga Artifact. Các SVC và mảnh hiện vật sẽ xuất hiện lại ở mức 50% cơ hội nếu bất kì ai trong đội của bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ ngày.

Bản cập nhật Heroes of the Storm thêm nhân vật mới 4

Một số thứ đã được thêm vào cửa hàng trong game. Bên cạnh tướng Alarak, còn có một gói Machines of War bao gồm toàn bộ các vật phẩm sự kiện nền Starcraft, bao gồm các tướng Alarak, Kerrigan, Rexxar The Butcher; các skin tập trung vào sự kiện  mới và hai thú cưỡi mới, Obsidian Cyberwolf Ghost Speeder. Gói Machines of War được bán cho đến ngày 18 tháng 10. Thú cưỡi Obsidian Cyberwolf độc quyền trong gói này, nhưng Blizzard lưu ý nó có thể trở lại trong tương lai.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang