Liên minh huyền thoại vượt mốc 100 triệu người chơi hàng tháng

Năm 2014, lượng người chơi Liên minh Huyền thoại hàng tháng đạt con số 67 triệu. Sau hai năm, con số này đã nhảy lên hơn 100 triệu

Liên minh Huyền thoại là một trong các tựa game phổ biến nhất mọi thời đại, và bây giờ chúng ta đã biết chính xác mức độ phổ biến của nó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, hãng Riot Games đã tiết lộ tựa game MOBA này đã vượt qua con số 100 triệu người chơi hàng tháng. Lần cuối cùng hãng này tiết lộ con số người chơi là vào năm 2014, với 67 triệu người chơi hàng tháng. Lý do mà hãng không nói về số lượng người chơi dựa trên cơ sở hoạt động nhiều, là vì hai người đồng sáng lập Marc Merrill Brandon Beck không thích nói về những thứ như vậy.

Liên minh huyền thoại vượt mốc 100 triệu người chơi hàng tháng

“Thật khó để phân tích, nhưng vào cuối ngày, những thứ đó thậm chí còn không cảm thấy thực tế.” Beck nói – “Điều thật sự tuyệt vời là khi chúng tôi ở những sự kiện live và gặp gỡ người hâm mộ, mặt đối mặt với họ. Chỉ khi đó nó mới bắt đầu cảm thấy thực tế. Nếu không, chúng chỉ là những con số trên màn hình tất cả mọi nơi trên thế giới.” Beck cũng chia sẻ hiện Riot đang thử nghiệm tựa game mới, và có thể sẽ không sử dụng tài nguyên của Liên minh Huyền thoại.

Liên minh huyền thoại vượt mốc 100 triệu người chơi hàng tháng 2

“Chúng tôi đang nghĩ về cả hai lựa chọn.” – Anh nói – “Một số trải nghiệm thật sự cần được thực hiện trong những vũ trụ khác nhau, và một vài trải nghiệm sẽ rất tuyệt vời trong vũ trụ Liên minh. Chúng tôi đang linh hoạt trong việc này.” Nhờ vào sự phổ biến của nó, Liên minh Huyền thoại đã đứng top trong 5 tựa game miễn phí hàng đầu dựa trên doanh thu toàn thế giới với tháng 7 vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang