CHÚC MỪNG BLUE STARS ĐĂNG QUANG VÔ ĐỊCH CF2L MÙA 1

Sau gần 1 tháng chinh chiến, Blue Stars đã vượt qua 80 đối thủ trên cả nước để lên ngôi vô địch CF2L mùa 1 2018 đầy thuyết phục.

CF2L SS1 2018 là giải đấu thể thao điện tử bộ môn CrossFire Legends do NPH VNG tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Sau gần 1 tháng chinh chiến, Blue Stars đã vượt qua 80 đối thủ trên cả nước để lên ngôi vô địch CF2L mùa 1 2018 đầy thuyết phục.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tình huống gay cấn trong trận đấu đã làm nên chiến thắng của người hùng Blue Stars.

Map 1: Bão Sa Mạc

Blue Stars có cho mình phe Black List với Bastosai là một hiện tượng của mùa giải năm nay. Ngay trong round đấu đầu tiên, anh tiếp tục thể hiện mình là một tay nhắm cực kì cừ khôi khi vừa bắt đầu trận đấu đã bắt cho mình được cái mạng của Bengi trong một tình huống cả hai cùng peek mid door. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng khi cả hai giành giật nhau từng round đấu và kết thúc lượt đấu đầu tiên với 2 tình huống highlight. Một là tình huống của Hidan khi có một pha spray transfer tốt  hạ gục được 2 thành viên của BlueStars và đưa thế trận thành 2 vs 1 nhưng Bi còn làm được hơn thế nữa khi xuất sắc clutch thành công, đem về tỉ số khá gần nhau nhưng có thể coi là tạm thời an toàn cho Blue Stars 6-3.

CHÚC MỪNG BLUE STARS ĐĂNG QUANG VÔ ĐỊCH CF2L MÙA 1

Sau khi đổi hiệp, Ez Gaming có một round đấu tốt khi là phe tấn công bombsite. Cửa mid ở map đấu Bão Sa Mạc dường như là một nơi có rất nhiều cái mạng phải nằm xuống từ rất sớm bởi vì tính chất solo skill của nó. Người bắn hay hơn, có một vị trí kê trước sớm hơn sẽ có rất nhiều khả năng giành chiến thắng. Lần này lại là một kèo đấu sniper ở khu vực mid và người chiến thắng tiếp tục là BenGi khi có cho mình cái mạng của tay sniper có phong độ rất cao ở mùa giải lần này là Bastosai.

CHÚC MỪNG BLUE STARS ĐĂNG QUANG VÔ ĐỊCH CF2L MÙA 1 2

Tinh thần dâng cao khi là đội đạt 9 trước nhưng sau một tình huống rush B lỗi, tuy Plasma ngay sau đó có 2 mạng nhưng lại thua ở tình huống quyết định khi Bi đã headshot quá tốt, đưa trận đấu đến tỉ số 9 đều và bước vào lượt trận extra round. Gay cấn là thế nhưng extra round lại là thế trận 1 chiều khi Ez Gaming thắng liền 4 round liên tiếp. Có cho mình phe Black list trước họ bắn rất bay trước khi kết thúc map đấu đầu tiên bằng việc gỡ bom ở site A.

Map 2: Trạm Phát Sóng

Đây được coi là map đấu mạnh nhất của Blue Stars và họ đã chứng minh được rằng điều đó là hoàn toàn đúng khi họ làm chủ thế trận và cả bản đồ. Họ bắn phe Global Risk rất tốt khi lấn lướt đối thủ, chỉ duy nhất một round đấu họ mắc sai lầm khi Phát đã tiêu diệt được thành viên cuối cùng của Ez gaming là Tô và hoàn toàn có đủ thời gian để gỡ bom nhưng vì một lí do nào đó mà anh lại buông ra để rồi không còn kịp nữa và mất một round đấu khá tiếc nuối cho Blue Stars.

CHÚC MỪNG BLUE STARS ĐĂNG QUANG VÔ ĐỊCH CF2L MÙA 1 3

Sau đó là một loạt round chiến thắng dành cho BlueStars khi họ thi đấu cực kì tốt và đều khi có cho mình đến 5 round chiến thắng liên tiếp trước khi đổi bên và chỉ chịu thua thêm 1 round nữa với sự tỏa sáng của bộ đôi Phát và Bastosai khi Phát có cho mình đến 11 mạng với khẩu Ak47 của mình còn đối với Bastosai, đây là map đấu mà anh tỏa sáng đã rất nhiều lần và là những map tốt nhất vì thế mà 10 mạng hạ gục là điều khá dễ hiểu. Ba thành viên còn lại là Skill, Bi và Tỏi thi đấu rất đồng đều khi mỗi người có cho mình 5 điểm hạ gục. Sau khi đổi phe lại là những round chiến thắng tiếp tục thuộc về Blue Stars.

Map 3: Tàu Chở Hàng

Map đấu tiếp theo là đấu đội và chiến thắng thuộc về Blue Stars khi họ cho thấy mình có skill vượt trội hơn so với Ez Gaming. Có một khởi đầu khá cân bằng nhưng Ez Gaming đã đánh mất lợi thế khi Tỏi và Bi bắn quá bay và có một tỉ số cực kì lấn lướt và ở trong các trận đấu đội, bị dẫn trước với tỉ số cách biệt rất khó để có thể cân bằng Ez Gaming thua map đấu với tỉ số 50-31.

CHÚC MỪNG BLUE STARS ĐĂNG QUANG VÔ ĐỊCH CF2L MÙA 1 4

Map 4: Trạm vệ tinh

Thành viên Bengi bên phía Ez Gaming không kết nối được ngay round đấu thứ nhất, nhưng Quyền LS đã chạy ra mid mất mạng dưới tay của Batosai, nên round đấu vẫn tính cho phía Blue Stars. Sau khi kết nối lại được ở round đấu thứ 2, Phát ơi đã đẩy hầm B giết luôn 2 mạng bên phía Ez Gaming và Blue Stars dễ dàng chiến thắng trong round đấu này. Trận đấu thật sự căng thẳng khi ở round đấu thứ 3, Ez gaming đã đặt bom được ở B site, tình huống là 2v2, nhưng Batosai quá xuất sắc khi giết được cả 2 thành viên Plasma và Quyền, 3-0 cho Blue Stars.

Round đấu tiếp theo đánh dấu sự tỏa sáng của Bengi khi anh có 2 mạng đem lợi thế rất lớn về cho Ez Gaming, thế nhưng trong một tình huống 2v4, bom đã được đặt ở A site, Ez Gaming tiếp tục bắn vào chân họ khi họ đã không thể thủ bom thành công, đem về 5-1 cho Blue Stars. Đây là giọt nước tràn ly khi họ liên tục thua trong những tình huống quyết định sau đó với tỉ số 7-2 nghiêng về Blue Stars. Dù Ez Gaming đã chống trả quyết liệt nhưng những round đấu tiếp theo là màn trình diễn riêng của Bastosai khi có hẳn 11 mạng và chỉ để Ez Gaming gỡ được 2 round nữa. Trận đấu kết thúc với tỉ số 10-6.

Blue Stars đã thi đấu hết sức kiên cường với skill to cùng chiến thuật cover tốt, xứng đáng lên ngôi vô địch giải đấu thể thao điện tử CF2L mùa 1 2018. Với chiến thắng này Blue Stars tiếp tục bước đi trên con đường bán chuyên Pro League mùa 1 và mở rộng cơ hội vào thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp của CFL. Còn bậy giờ hãy cùng đón xem Blue Stars sẽ thể hiện đẳng cấp và phong độ của mình như thế nào tại giải đấu bán chuyên Pro League trực tiếp vào lúc 19h tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube CrossFire Legends TV.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang