LMHT: Sau NhocTy, Venus lại tiếp tục lên đường rời bỏ Young Generation tìm bến đổ mới

Bất ngờ sau khi YG để thua GAM, NhocTy người đi đường trên của Young Generation ngay lập tức thông báo rời đội để lại người hâm mộ muôn nổi buồn.

Ngay ngày hôm qua ( 2/4), NhocTy - người đi đường trên của Young Generation đã đăng status thông báo việc rời đội ngay sau khi để thùa GAM 3 - 1 tại vòng Playoffs VCS mùa xuân 2018. Dù đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn để có thể đến với vòng khởi động CKTG 2017, với những tình cảm như gia đình giữa các tuyển thủ trẻ, nay buộc phải nói lời chia tay. Cùng như cách đây ít phút người đi rừng Venus cũng đã chính thức thông báo rời đội và cập nhật dòng trạng thái tìm đội tuyển mới.

LMHT: Sau NhocTy, Venus là thành viên tiếp theo thông báo rời Young Generation

"Đến tận bây giờ mới thấm được câu “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng“.

Đã cùng nhau vượt qua bao thử thách, những ngày tiền ăn còn không có, chỉ biết an ủi động viên nhau “Cố lên, mình đánh tốt rồi sẽ có tài trợ, sau này tụi mình không có khổ như này nữa đâu“.

Mùa một hạng 2, mùa hai hạng 2, rồi cùng nhau trải qua khoảnh khắc hạnh phúc vỡ oà lúc bên Thái cho đến CKTG. Nhưng thần may mắn không còn mỉm cười với bọn mình. 6 chàng trai cùng nhau cố gắng, với cái suy nghĩ là chỉ cần cùng nhau chơi, tụi mình sẽ lại vượt qua được hết, nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ.

- Đã có cùng nhau những thành công nhất định, những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau. 

- Thanh Xuân Thế Hệ Trẻ vẫn còn đó , tình cảm anh em với nhau vẫn còn đó. Hi vọng một ngày nào đó, anh em tụi mình lại cùng ngồi lại, đánh bài uống nước thâu đêm, đi ăn hột vịt lộn, khoai lang nướng các thứ . . .

- Từ hôm nay, MÌNH CHÍNH THỨC RỜI YG, ngôi nhà thứ 2 của mình. Dù những dự định tương lai vẫn chưa có gì rõ ràng, nhưng mong mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ mình và YG như vậy."

LMHT: Sau NhocTy, Venus là thành viên tiếp theo thông báo rời Young Generation

Trên trang cá nhân của mình, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra khá đáng tiếc khi rất yêu mến đội tuyển, các thành viên sống với nhau như 1 gia đình rồi cũng có lúc chia tay. Có vẻ như sau dòng trạng thái trêu đùa ngày Cá tháng tư của "Lord Ren" lại thành sự thật nhưng với 2 tuyển thủ khác là NhocTy và Venus. Cũng có vài nhận xét cho rằng, YG đang xảy ra lục đục nội bộ sau khi để thua GAM đáng tiếc với tỉ số 3-1, chính thức nói lời chia tay với VCS Mùa xuân 2018.

LMHT: Sau NhocTy, Venus là thành viên tiếp theo thông báo rời Young Generation

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ thông tin chính thức từ quản lý và các thành viên khác của YG nói về điều này. Mọi thông tin tiếp theo về các tuyển thủ YG rời đội sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất tới các bạn độc giả. Mời các bạn đọc chú ý theo dõi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang