LMHT: Trước khi đối đầu với KSV, kkOma thể hiện rõ sự tự tin cũng như phong độ đi đang lên của SKT T1

Hai đại kình địch tại CKTG 2017 sẽ lại tiếp tục đối đầu với nhau vào ngày mai tại LCK Mùa Xuân 2018

Trận thi đấu đầu tiên của vòng Playoffs LCK Mùa Xuân sẽ diễn ra với sự góp mặt của 2 đại kình địch tại CKTG 2017 vừa qua. Dù phong độ của cả 2 đội đều có phần suy giảm trong mùa giải hiện tại nhưng đây vẫn là trận chiến đang rất được mong chờ.


Không thể phủ nhận rằng SKT T1 đang có một mùa giải khó khăn chưa từng thấy

SKT T1 đang có một mùa giải vô cùng khó khăn

Tính ra đây chính là một trong những mùa giải mà SKT T1 phải chịu rất nhiều khó khăn khi phải chịu những thất bại liên tiếp ngay cả với những đối thủ tưởng chừng như dưới cơ mình. Tuy nhiên tại lượt về SKT T1 đã có một màn bức phá ngoạn mục và dần thay đổi để có thể tiến vào vòng Playoffs một cách quang minh chính đại.


Đội hình ổn định nhất của SKT T1 tính đến nay là Thal, Blank, Faker, Bang và Effort

Đội hình ổn định nhất của SKT T1 tính đến nay là Thal, Blank, Faker, Bang và Effort

Khi kết thúc vòng bảng LCK mùa Xuân 2018 với 3 trận thắng liên tiếp, SKT T1 đã lọt vào vòng playoffs với thứ hạng thấp nhất. Về vấn đề này, HLV trưởng của SKT T1, kkOma chia sẻ rằng: "Các tuyển thủ đang tiếp tục cải thiện, phong độ của họ ngày càng tốt hơn". Nhưng đồng thời, anh cũng nói lên những trăn trở của mình: "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thiếu điều gì đó. Tôi tin rằng chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa".


HLV trưởng kkOma đang vô cùng trăn trở trước các học trò

Đối với việc bắt đầu ở vị trí thứ 4, chiếc cúp LCK mùa này đang ở rất xa SKT T1. Khi được hỏi về cuộc hành trình "vượt ải" của mình, kkOma tuyên bố rằng:"Mỗi trận đấu đều rất quan trọng, Tôi muốn đội chúng tôi giành chiến thắng trước đối thủ để gặp gỡ các đối thủ tiếp theo".

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang