LMHT: Optimus sau khi gây chiến với Huỳnh Phương FTV đã chính thức xin lỗi về sự nóng vội của mình

Vậy là coi như sự việc cũng đã không đi quá xa nhưng câu chuyện về việc Slayder như thế nào vẫn còn là một ẩn số ?

MỚi xảy ra vào ngày 25/03 vừa qua, xạ thủ tài năng của tuyển FTV Slayder thông báo rời bỏ đội FTV để gia nhập Sky Gaming Daklak để đi cùng với Optimus tham gia VCSB sắp tới. Vì sự ra đi của Slayder đã làm cho cộng đồng liên minh huyền thoại dậy sóng trong những ngày qua về việc anh chàng xạ thủ này ' Ăn Cháo Đá bát" sau khi được FTV Huỳnh Phương cưu mang. Chính Huỳnh Phương cũng đã livestream để nói về vụ việc này và Optimus cũng đã lên tiếng bênh vực đàn em rằng - khi Slader ra đi, Optimus đã lên tiếng xin phép Huỳnh Phương và được cho phép gia nhập SGD  dưới sự chấp thuận của anh, đồng thời bạn gái của Optimus đã có những lời nói hơn thua với Huỳnh Phương khiến cho sự việc ngày càng nóng hơn nữa.

LMHT: Optimus chính thức lên tiếng xin lỗi Huỳnh Phương vì những hiểu lầm đã xảy ra

Huỳnh Phương thậm chí còn cho thời hạn để Optimus xin lỗi mình

 

Tuy nhiên, tưởng chừng như cuộc khẩu chiến này sẽ ngày một điên cuồng hơn khi mà xích mích giữa đôi bên có vẻ lớn hơn,  Huỳnh Phương đã ra giá là 3 tiếng đồng hồ để cho Optimus có lời xin lỗi Phương bởi những bằng chứng Optimus đưa ra là không đúng, tất cả chỉ là hiểu lầm. Ngay sau đó, Optimus liền đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Phương sau vài tiếng đồng hồ và mong Huynh Phương thông cảm bỏ qua vì những hiểu lầm vừa qua.

"Mình đã đại diện cho bên mình gọi điện cho anh Huỳnh Phương. Và em xin thay mặt cho bên em xin lỗi anh Huỳnh Phương vì những hiểu lầm vừa qua, dù gì đi nữa anh và em đều thương nhóc Vương nên mong anh thông cảm bỏ qua."

LMHT: Optimus chính thức lên tiếng xin lỗi Huỳnh Phương vì những hiểu lầm đã xảy ra

Và đúng mực đàn anh cũng như là con người sòng phẳng thẳng thắng, Huỳnh Phương cũng đã nói rằng mọi chuyện đã được giải quyết xong và Phương cũng đã nhận được cuộc gọi xin lỗi mà anh cần.

"Mọi chuyện xong rồi nhé mn. Phương đã nhận đc cuộc gọi xin lỗi. Hy vọng mn ko bàn tới chuyện này nữa nhé. Đủ mệt lắm rồi. Tui còn phải lo đi làm kiếm tiền cứoi vợ nữa hjhj
Cảm ơn anh em đã quan tâm"

LMHT: Optimus chính thức lên tiếng xin lỗi Huỳnh Phương vì những hiểu lầm đã xảy ra

Mặc dù đã chấm dứt nhưng câu chuyện xoay quanh xạ thủ Slayder này sẽ còn gây ra vô vàn lời tranh cãi từ cộng đồng người hâm mộ. Vậy theo bạn, Slayder đáng thương hay đáng trách? Hãy để lại suy nghĩ của mình trong mục bình luận bên dưới nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang