[PUBG] Thêm một giải đấu "tiền tỷ" nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay

PUBG ngày càng thu hút các nhà tổ chức sự kiện khi liên tục là các giải đấu quốc tế diễn ra. Mới đây DreamHack vừa công bố sẽ tổ chức một giải đấu PUBG trị giá $100,000 tức hơn 2.2 tỷ VND tại Austin, Texas, Mỹ.

 PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay 2

Theo nhà tổ chức DreamHack, giải đấu PUBG quốc tế "tiền tỷ" tiếp theo sẽ diễn ra tại sự kiện DreamHack Austin, Texas với tên gọi PUBG ShowDown Live trị giá lên đến $100,000, tương đương hơn 2,2 tỷ VND. Sự kiện chính của giải đấu sẽ là Bring-Your-Own-Computer (BYOC). Người tham dự sẽ mang dàn máy của mình đến nơi thi đấu để tranh tài với các đội khác tương tự như các giải đấu game tổ chức tại Intel Extreme ở Việt Nam vậy. Các đội có thành tích vòng loại tốt sẽ tham dự vào sự kiện chính, bao gồm luôn cả những người chơi online trước đó.

 PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay 3

Các thể thức, thông tin về vòng loại online, vòng loại BYOC, lịch thi đấu sẽ được phổ biến bởi nhà tổ chức vào tuần tới. Như vậy đây sẽ là giải đấu lớn thứ 5 diễn ra trong năm nay sau IEM Oakland, IEM Katowice, Starsaserries và hiện đang diễn ra là PGL PUBG Invitational tại Bucharest, Romania.

Giải đấu PGL PUBG Invitational tại Bucharest hiện đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên, các bạn hãy theo dõi qua địa chỉ này nhé.

DreamHack 2017 trước đó tổ chức cho cả 2 tựa game là PUBG và H1Z1, tiếc là năm nay tựa game H1Z1 đã không còn sức cạnh tranh với đàn em của mình nữa rồi. Điều này cũng cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường game bắn súng sinh tồn hiện tại.

Sự kiện DreamHack Austin sẽ diễn ra từ 1 đến 3 tháng Sáu, giờ địa phương tại trung tâm hội nghị Austin, Texas, Mỹ.

Jelly Donuts

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang