[PUBG] Thêm một giải đấu "tiền tỷ" nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay

PUBG ngày càng thu hút các nhà tổ chức sự kiện khi liên tục là các giải đấu quốc tế diễn ra. Mới đây DreamHack vừa công bố sẽ tổ chức một giải đấu PUBG trị giá $100,000 tức hơn 2.2 tỷ VND tại Austin, Texas, Mỹ.

 PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay 2

Theo nhà tổ chức DreamHack, giải đấu PUBG quốc tế "tiền tỷ" tiếp theo sẽ diễn ra tại sự kiện DreamHack Austin, Texas với tên gọi PUBG ShowDown Live trị giá lên đến $100,000, tương đương hơn 2,2 tỷ VND. Sự kiện chính của giải đấu sẽ là Bring-Your-Own-Computer (BYOC). Người tham dự sẽ mang dàn máy của mình đến nơi thi đấu để tranh tài với các đội khác tương tự như các giải đấu game tổ chức tại Intel Extreme ở Việt Nam vậy. Các đội có thành tích vòng loại tốt sẽ tham dự vào sự kiện chính, bao gồm luôn cả những người chơi online trước đó.

 PUBG Thêm một giải đấu tiền tỷ nữa sẽ diễn ra vào giữa năm nay 3

Các thể thức, thông tin về vòng loại online, vòng loại BYOC, lịch thi đấu sẽ được phổ biến bởi nhà tổ chức vào tuần tới. Như vậy đây sẽ là giải đấu lớn thứ 5 diễn ra trong năm nay sau IEM Oakland, IEM Katowice, Starsaserries và hiện đang diễn ra là PGL PUBG Invitational tại Bucharest, Romania.

Giải đấu PGL PUBG Invitational tại Bucharest hiện đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên, các bạn hãy theo dõi qua địa chỉ này nhé.

DreamHack 2017 trước đó tổ chức cho cả 2 tựa game là PUBG và H1Z1, tiếc là năm nay tựa game H1Z1 đã không còn sức cạnh tranh với đàn em của mình nữa rồi. Điều này cũng cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường game bắn súng sinh tồn hiện tại.

Sự kiện DreamHack Austin sẽ diễn ra từ 1 đến 3 tháng Sáu, giờ địa phương tại trung tâm hội nghị Austin, Texas, Mỹ.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang