LMHT: SKT T1 cấm Vel'koz để Crown không sử dụng con bài tủ của mình

Faker cũng đề cập thêm là các HLV vẫn coi Blank là sự lựa chọn tốt nhất với team vào lúc này

Trong chiều 18/3 tại LCK Mùa Xuân 2018, SKT T1 đã đánh bại KSV eSports với tỷ số 2-0 vô cùng áp đảo đồng thời chấm dứt chuỗi thất bại của mình. Hiện giờ SKT đã mất quyền tự quyết để tham gia Play-offs nhưng họ vẫn gia tăng được khả năng tham gia Play-offs của mình. Hôm nay Lee “Faker” Sang-hyeok đã thi đấu vô cùng xuất sắc với hai con bài Azir cùng Anivia với lượng sát thương vô cùng khổng lồ. Đáng tiếc thay, anh chàng này đã không được bầu chọn làm MVP của trận đấu.

Đây là bài phỏng vấn của Faker cùng phóng viên Inven sau khi trận đấu kết thúc!

Faker thừa nhận các HLV SKT T1 vẫn cho rằng Blank là sự lựa chọn tốt nhất với team vào lúc này

Đội của bạn mới giành chiến thắng 2-0 trước KSV xong nhỉ? Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Mặc dù chúng tôi đã lâm vào tình thế khó khăn trong cuộc đua giành vé Play-offs nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng trong các trận đấu còn lại.

Trong số các trận đấu gần đây của bạn thì tôi nghĩ ngày hôm nay là ngày mà bạn thi đấu tốt nhất.

Cá nhân tôi không chuẩn bị thứ gì quá đặc biệt cả nhưng bầu không khí trong đội tuyển thì….mọi người đều đang cố gắng hết sức mình. Nhưng hôm nay, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng không phải vì thi đấu tốt mà là do đối thủ mắc quá nhiều sai lầm chí mạng. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Faker thừa nhận các HLV SKT T1 vẫn cho rằng Blank là sự lựa chọn tốt nhất với team vào lúc này

 

Ở ván đầu tiên, các bạn đã lăn cầu tuyết rất nhanh nhờ phối hợp tốt giữa rừng và đường giữa. Trong ván thứ hai, bạn đã sử dụng Anivia. Bạn đã chuẩn bị ra sao cho trận đấu ngày hôm nay vậy?

Về mặt đội hình thì chúng tôi lấy Anivia vì đối thủ có rất nhiều tướng đỡ đòn. Đây là một tướng rất phù hợp do có khả năng hạ gục tướng đỡ đòn rất tốt.

Bạn có hài lòng với phong độ của mình trong trận đấu hôm nay không?

Không hẳn. Chúng tôi đã thắng nhờ bắt lỗi của đối thủ. Lần sau mọi người sẽ phải cố gắng để thi đấu tốt hơn nữa.

Trong cả hai ván đấu các bạn đều cấm Vel’Koz đầu tiên. Cảm giác như các bạn đang rất cố gắng để không cho Crown sử dụng con bài tủ của mình.

Dạo gần đây Crown rất hay sử dụng Vel’Koz nên chúng tôi đã quyết định cấm vị tướng này.

Faker thừa nhận các HLV SKT T1 vẫn cho rằng Blank là sự lựa chọn tốt nhất với team vào lúc này

Bạn đã bị bắt lẻ gần hang Baron trong ván thứ hai nhưng cuối cùng lại dẫn tới việc thắng giao tranh lớn. Lúc đó mọi người đã nói gì vậy?

Còn vài giây nữa là tôi biến về thành công và tôi không hủy do xạ thủ của đối phương đang ở khá xa. Nếu mà trao đổi Tốc Biến với xạ thủ đối phương trong trường hợp đó thì cũng không tệ lắm. Nhưng sau đó họ lại đi quá xa. Chúng tôi cũng có lợi thế lớn nữa nên theo tôi thì đây là một tình huống tốt.

Bạn đánh giá Anivia thế nào?

Tôi sử dụng vị tướng này vì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ đã được tăng sức mạnh. Bên cạnh đó Anivia cũng rất đa dụng. Tôi nghĩ đây là một vị tướng rất hợp meta.

Faker thừa nhận các HLV SKT T1 vẫn cho rằng Blank là sự lựa chọn tốt nhất với team vào lúc này

Nhiều người hâm mộ đã rất mong chờ được thấy Blossom ra sân thi đấu. Tại sao gần đây cậu ấy lại không xuất hiện vậy?

Nói cụ thể thì khó lắm. Tôi nghĩ là các HLV đã đánh giá rằng với tình hình hiện tại của chúng tôi thì Blank có ích hơn nếu muốn giành chiến thắng.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là MVP và KDM. Bạn sẽ chuẩn bị ra sao cho hai kèo đấu này?

Tôi không nghĩ là chúng tôi sẽ có thể dễ dàng đánh bại một trong hai đội tuyển này đâu. Kết quả trận đấu sẽ phụ thuộc vào việc ai chuẩn bị kỹ hơn.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Chúng tôi đã thắng trận đấu hôm nay với tỷ số 2-0 và chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong cả hai trận đấu sắp tới nữa. Chúng tôi không biết liệu mình có thể tham dự Play-offs hay không nhưng mọi người sẽ cố hết sức cho đến phút cuối cùng.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang