LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương

Với bộ ngọc Tái tổ Hợp mới, có rất nhiều lối chơi độc đáo và thú vị và mở ra nhiều sự lựa chọn đi đường hơn cho từng vị tướng trong LMHT.

Mới đây tài khoản Reddit của người chơi NeaCostica tại máy chủ Tây Âu đã khoe mình leo rank Thách Đấu thành công cùng một con bài hỗ trợ, đó chính là Leona với ngọc LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương Sẵn Sàng Tấn Công.

LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 2

Thông thường, Leona sẽ chọnLMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 3 Dư Chấn để tăng thêm khả năng chống chịu nhằm giúp sống sót sau những pha lao mình vào đội hình đối phương. Tuy nhiên có vẻ như anh chàng này có quyết định táo bạo hơn khi lựa cho mình một bộ ngọc full tấn công để có thể khiến người chơi đối phương bốc hơi nhanh chóng hơn. Ấy vậy mà anh vẫn leo một mạch lên Thách Đấu một cách nhanh chóng.

LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 4

Với chỉ số thắng ấn tượng 79% (15-4) khi sử dụng vị tướng tủ này, người chơi I INT ON PURPOSE luôn có những mạch thắng ấn tượng dù việc không có ngọc phòng thủ khiến chỉ số chết cuối trận của anh cũng nhiều không kém. Tuy vậy lịch sử đấu toàn thắng khiến những người chơi đang leo rank hàng ngày phải thèm thuồng không hết :

LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 5

NeaCostica cho biết lí do mà anh chàng này chọn  Sẵn Sàng Tấn Công vì đây là lựa chọn sẽ mang lại nhiều sát thương nhất từ bộ ngọc. Với việc bạn liên tục dồn ép AD đối phương(hoặc tiễn hắn lên đường), bạn sẽ có nhiều thời gian để rảnh tay đi roam sang các lane khác để mang lợi thế lớn nhất về cho đội của mình.

Khả năng sống sót của bạn trong một trận giao tranh không có sự khác biệt nhiều dù bạn chọn Áp Đảo hay Kiên Định làm ngọc phụ, bên cạnh việc chiêu W của bạn cho khá nhiều giáp/kháng phép nên full tấn công là lựa chọn phù hợp nhất. 

Dưới đây là bộ ngọc và bộ trang bị anh chàng này thường lựa chọn để tham khảo : 

LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 6

LMHT: Xuất hiện game thủ leo Thách Đấu với Leona và bộ Ngọc Thuần Sát Thương 7

Trang bị thường chọn, lên Tam Hợp Kiếm khi bạn cảm thấy có thể áp đảo hoàn toàn được đối phương

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang