CF2L 2018 – Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3

Ngày thi đấu 12/3 là ngày thi đấu vòng loại thứ 2 sau khi kết thúc vòng loại đầu tiên thuộc khuôn khổ giải thể thao điện tử CF2L mùa 1 2018 do NPH VNG tổ chức. Những đội tuyển mạnh nhất CF2L mùa đầu tiên đang dần lộ diện.

Bên cạnh những trận đấu cực kỳ gay cấn như Justice League giành chiến thắng trước Gia đình nó với tỉ số 10 – 7, Animals có được cho mình 1 suất tiếp theo vào vòng trong với chiến thắng 10-8 trước một Error hùng mạnh đến từ clan Cerberus thì lại có những trận đấu có những thế trận một chiều và kết thúc một cách khá chóng vánh như Black Eagle hủy diệt Frozen Heart với tỉ số 10-1 hay Con nhà lành.

CF2L 2018 Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3

Tâm điểm của ngày thi đấu 12/3 là trận đấu giữa các cô gái BB Girls vs Thỏ Trắng.

Đây được coi là 1 cuộc nội chiến khi lá thăm đã vô tình khiến cả hai đội đến từ clan Begin phải đối đầu với nhau. Map đấu được chọn là map Trạm Phát Sóng. Thỏ Trắng có cho mình phe Global Risk trước và BBG có cho mình phe Black List. Đây được đánh giá là map đấu có lợi cho bên GR và Thỏ Trắng đã tận dụng rất tốt điều đó ở những round đấu đầu tiên với đội hình thủ bomb site rất đồng đều. Ngược lại về phía BBG lại có phần khởi đấu khá chệch choạc khi họ chưa có một tâm lí tốt và di chuyển khá rời rạc. Một ví dụ điển hình là tuy LyLy là người solo bomb site B nhưng lại có thể bắt một lúc cả hai thành viên Xuka và Rose trong một khoảnh khắc mà cả hai cover nhau không tốt.

CF2L 2018 Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3 2

Khi tỉ số đang là 2 – 1 nghiêng về Thỏ Trắng thì với pha rà khu vực A long rất tốt của Rose và tưởng chừng như sẽ là một round thắng dễ dàng dành cho BBG nhưng với một chiến thuật khá sai lầm khi đã hoàn toàn clear khu vực A nhưng người cầm bomb lại vào khu B và với skill cực to của mình, và di chuyển không đều đến từ BBG đã khiến cho BG-Prince có cho mình 1 pha highlight với 3 mạng của mình trong khu vực bomb site B khi bomb đã rớt.

CF2L 2018 Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3 3

CF2L 2018 Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3 4

Sau khi bị dẫn trước thì BBG bất ngờ trỗi dậy mạnh mẽ và liên tiếp giành lai được cho mình liên tục những round đấu tiếp theo và cả team hoàn toàn “bay” đặc biệt là sau pha clutch 1 vs 3 cực kỳ xuất sắc đến từ LemXinh. Cô nàng đã rất xuất sắc khi đã timing rất chuẩn để diệt cả hai thành viên 1 đang gỡ bom và 1 đang che là Hường và Prince, lẫn trốn ngay sau đó để chờ bomb nổ và khi kết thúc round đã sử dụng khẩu Barrett- Born Beast để tiêu diệt thành viên cuối cùng là Lyly với một pha headshot hoàn hảo.

CF2L 2018 Hồi hộp và gay cấn tột đỉnh trong ngày thi đấu 12/3 5

Với một pha clutch như vậy dường như đã sốc lại toàn bộ tinh thần, BB Girls đã thi đấu rất tốt và giành chiến thắng thuyết phục 10-7 trước Thỏ Trắng.

Xạ thủ hãy cùng theo dõi các lượt trận tiếp theo và dự đoán những đội tuyển nào sẽ tiến vào vòng chung kết 8 đội mạnh nhất CF2L mùa đầu tiên năm 2018 này nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang