DOTA 2 PGL Bucharest Major vòng bảng ngày cuối: OG và Na`Vi bị loại khỏi Major

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng DOTA 2 Bucharest Major đã diễn ra mà không có bất ngờ nào xảy ra khi mà những đội game mạnh hơn đều giành quyền đi tiếp và chỉ có một chút tiếc nuối cho những đội bị loại như OG và Na`Vi.

Round 4

Team Secret 1-0 Optic Gaming

Secret cuối cùng cũng từ bỏ việc pick Invoker mà thay vào đó là Shadow Fiend cho MidOne, về phần Optic họ cho thấy ý đồ chơi combat tổng mạnh với SandKing, Tiny hay Lich. Tuy nhiên lối chơi của Optic bị bẻ gãy hoàn toàn khi mà Secret lựa chọn lối chơi thiên về bắt lẻ và chia đội hình của Optic ra hơn khi mà Fata có một trận đấu Nature Prophet cực kì hay qua đó bẻ gãy lối chơi combat tổng của Optic ở đầu trận.

Tuy nhiên midgame thuộc về Optic khi họ có khả năng đẩy nhà và team fight cực kì mạnh và thậm chí họ đã ép được Secret vào trong base của mình. Tuy nhiên sự nôn nóng của Offlaner 33 đã khiến họ trả giá đắt khi anh lao lên quá xa mà đồng đội không thể trợ giúp kịp thời khiến cho Optic mất cả trận đấu, Secret là những người dành được quyền đi tiếp và đẩy Optic vào round đấu cuối cùng.


Secret có một trận đấu vất vả trước Optic.

Secret có một trận đấu vất vả trước Optic.

Liquid 1-0 Vici Gaming

Liquid lựa chọn đội hình đi lane cực khỏe với ba core hero là Life Stealer, Gyrocopter và Enchantress và họ đã đúng khi mà những hero bên phía Vici Gaming đều cần phải có một lượng item đủ lớn để có thể chơi lại với Liquid. MindControl là player chơi cực kì hay bên phía Liquid trong trận này khi anh nghiền nát Eleven ở Offlane và rồi snowball VG hoàn toàn với Enchantress.


MindControl hoàn toàn đè bẹp Offlane của Vici Gaming.

MindControl hoàn toàn đè bẹp Offlane của Vici Gaming.

Kết quả những trấn đấu còn lại

- Virtus Pro 1-0 TNC

- NewBee 1-0 Complexity

- Na`Vi 1-0 Pain Gaming

- OG 1-0 Mineski

Round 5

Liquid 1-0 OG

Quả là đen đủi cho OG khi họ đụng phải Liquid ở trận đấu sinh tử và quả thật họ đã bị Liquid dắt mũi hoàn toàn ở giai đoạn banpick khi mà Enchantress đã gần như phá hủy toàn bộ chiến thuật của OG. Tuy nhiên OG cũng không phải tay mơ khi mà Earth Spirit của Jerax là quá thương hiệu và chính anh chàng support này đã giúp cho OG có một midgame khá cân bằng với Liquid nhờ những pha combo tuyệt vời xung quanh hang Roshan.

Những tưởng với những pha combat thắng liên tiếp, OG có thể loại được Liquid nhưng Liquid vẫn tỏ ra là những người bình tĩnh hơn khi mà OG nôn nóng lên highground và bị phản công bởi một pha Epicenter tuyệt vời của Gh. Liquid chiến thắng một cách vô cùng vất vả nhưng cuối cùng Liquid cũng vượt qua vòng bảng và đáng tiếc thay cho OG.


OG đã có một trận đấu tốt nhưng đối thủ của họ lại quá mạnh.

OG đã có một trận đấu tốt nhưng đối thủ của họ lại quá mạnh.

Những trận đấu cùng giờ có kết quả không quá bất ngờ khi mà Optic hạ gục được Complexity để bước vào vòng playoff còn Na`Vi bị loại bởi đội game đông nam á TNC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang