DOTA 2 PGL Bucharest Major ngày 3: Liquid đón nhận trái đắng thứ hai liên tiếp

Mới chỉ đầu năm nhưng có vẻ Liquid lại có khởi đầu không được suôn sẻ

Complexity 1-0 Liquid

Liquid thể hiện rõ ràng quan điểm sẽ chơi đội hình xoay quanh TerroBlade của Miracle với những con hero hồi máu và disable tốt như IO, Witch Doctor còn CoL họ chơi một đội hình cơ bản hơn rất nhiều với bộ ba core quen thuộc gồm Tiny, Gyrocopter và Timbersaw, lạ lùng có chăng tới từ vị trí Puck Support của Zfreek mà thôi.

Và quả thật đội hình tham như vậy của CoL phát huy tác dụng của mình khi mà họ có giai đoạn midgame lấn lướt hơn Liquid nhờ có nhiều hero mạnh hơn. Miracle đã rất cố gắng gồng gánh trận đấu cho Liquid và thậm chí anh còn có một pha Rampage nhưng khi đồng đội của anh quá yếu, một cánh én nhỏ chả thể làm nên mùa xuân. Chỉ cần thua một trận nữa thôi là bất ngờ lớn nhất giải sẽ xảy ra khi mà Liquid không thể qua nổi vòng bảng.


Một mình Miracle là không đủ để Liquid chiến thắng.

Một mình Miracle là không đủ để Liquid chiến thắng.

Evil Geniuses 1-0 NewBee

Trận đấu tâm điểm của ngày diễn ra theo một kịch bản không ai có thể đoán trước được khi mà EG quật ngã NewBee một cách khá chóng vánh.

Những người Trung Quốc vẫn trung thành với lối chơi theo meta khi mà những gì mạnh nhất thì họ sẽ pick nhưng EG lại chơi theo lối chơi riêng của mình khi sử dụng chiến thuật push nhà tổng lực với Viper, Nature Prophet support và Pugna. Và quả thật khi đội hình của EG đẩy nhà cùng nhau thì NewBee chả thể chống đỡ nổi khi core của họ quá thiếu đồ vào lúc đó, EG có được 3 chiến thắng và hiên ngang vượt qua vòng bảng.


EG đang có một lối chơi cực kì thực dụng và hiệu quả.

EG đang có một lối chơi cực kì thực dụng và hiệu quả.

Optic Gaming 1-0 OG

Optic là đội thứ hai mang Dark Willow vào Major và họ cho thấy rằng họ đã luyện tập rất kĩ con hero này khi mà Zai xử lí Dark Willow quá hay và đã khiến cho giai đoạn đi lane của OG bị thất bại hoàn toàn. Cho dù Resolution có thi đấu hay như thế nào với Morphling thì không thể chống lại với bộ đôi Carry của OG khi mà CCnC bất ngờ có một trận đánh lên đồng còn Offlaner 33 thì chơi quá xuất sắc với con SandKing.


PPD đang dẫn dắt những thanh niên Optic cực kì tài tình.

PPD đang dẫn dắt những thanh niên Optic cực kì tài tình.

Thua một cách đầy cay đắng, Fly và đồng đội chỉ biết tự trách mình khi mà ở nhánh tỉ số 1-2, vẫn còn đó những team mạnh như Liquid hy ViciGaming cũng như những cạm bẫy thực sự mang tên Mineski hay Pain Gaming.

Kết quả những trận đấu còn lại

- VGJ.Thunder 1-0 TNC

- Team Secret 1-0 Pain Gaming

- Virtus Pro 1-0 Na`Vi

- Vici Gaming 1-0 LFY

- Mineski 1-0 Vega

Vậy là sau ngày thi đấu thứ 3, hai team đầu tiên bị loại đó là LFY và Vega.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang