LMHT: Khan không nghĩ rằng sẽ có thể thắng SKT nhanh đến như vậy

Một chiến thắng áp đảo đến từ KZ

rong chiều qua, tại nhà thi đấu Nexon tại Gangnam, trận đại chiến giữa SKT T1 và Kingzone DragonX đã đi đến hồi kết thúc với chiến thắng giành cho KZ cùng tỷ số 2-0 vô cùng áp đảo. Khan đã sử dụng Jayce trong trận đấu lần này và thi đấu vô cùng xuất sắc trong ván đầu tiên. Trong ván thứ hai cũng tương tự khi màKhan không hề lên bảng một lần nào.

Đây là bài phỏng vấn cùng anh chàng này sau chiến thắng vô cùng áp đảo của KZ!

KZ-Khan

Bạn thấy sao sau khi đánh bại SKT với tỷ số 2-0?

Kết quả luyện tập của chúng tôi trong phiên bản 8.4 lần này rất tốt. Tôi rất vui vì đã có thể giành chiến thắng cả khi thi đấu nữa.

Đội tuyển của bạn đã chuẩn bị ra sao cho trận đấu hôm nay với SKT?

Đối với con bài Sion đường giữa, các HLV của chúng tôi đã giới thiệu con bài này sau khi phân tích các trận đấu ở nước ngoài. Đồng thời đây cũng là một con bài rất phù hợp sử dụng ở đường trên do giai đoạn đi đường mạnh mẽ. Thêm vào đó, Sion cũng có thể thường xuyên tạo áp lực cho đối thủ nhờ vào chiêu cuối. Tôi chưa từng dùng Sion ở đường giữa bao giờ nhưng chắc chắn là có thể sử dụng được vì bản thân vị tướng này rất tốt.

KZ

Phiên bản hiện tại rất có lợi đối với KZ

Bạn thích gì trong phiên bảng 8.4? Đối với cả đội tuyển, đây có phải là một phiên bản tốt không?

Tôi rất thích việc có thể lăn cầu tuyết nhanh hơn nhờ vào bùa Baron. Phiên bản này là một phiên bản rất thuận lợi đối với chúng tôi vì đội tuyển của chúng tôi có ưu điểm là giai đoạn đi đường tốt.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ thắng trận đấu ngày hôm nay nhanh như vậy không?

Không, tôi chưa từng nghĩ vậy. Trận đấu hôm nay đã diễn ra rất thuận lợi đối với chúng tôi.

Liệu có thể sử dụng Galio ở đường trên trong phiên bản lần này không?

Có thể. Ngoài Galio ra còn rất nhiều tướng mới mà chúng tôi đã chuẩn bị để sử dụng trong phiên bản 8.4. Tôi đang tập luyện với một tư tưởng rất thoải mái.

Khan 600

Khan hiện giờ đang rất chú ý chăm sóc sức khỏe của mình

Bạn có thể nói chi tiết cho chúng tôi về việc chăm sóc sức khỏe của mình không?

Hiện giờ tôi đang tập chạy nhiều vì tôi thấy sức bền của mình rất kém. Một khi sức bền của tôi đạt đủ thì tôi sẽ tập thể dục toàn thân luôn.

Trong lúc phỏng vấn sau trận đấu, BLV tại SPOTV đã đưa bạn một móc chìa khóa có phím “Enter” để làm quà. Bạn thấy sao về việc này?

Tôi sợ mấy ông ở SPOTV cài người ở cạnh tôi lắm *cười*. Tôi cũng nhận được một móc khóa có phím “Enter” từ người hâm mộ nữa.

Bạn nghĩ thế nào về trận đấu tiếp theo với bbq Olivers, đội tuyển đã đánh bại các bạn trong lượt đi?

Tôi muốn “báo thù“. Đồng thời tăng thêm cách biệt giữa chúng tôi với các đội còn lại trên bảng xếp hạng nữa.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, việc có kỹ năng tốt là rất quan trọng. Nhưng chăm sóc bản thân cũng quan trọng không kém. Tôi sẽ chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình kể từ bây giờ. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang