LMHT: KZ Rascal bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn

Môi trường thể thao điện tử tại Hàn Quốc là vô cùng khắc nghiệt

Theo như thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông của Kingzone (Twitter, Facebook…) và cả trên các trang báo chính thống của Thể Thao Điện Tử Hàn Quốc, tuyển thủ Rascal sẽ chính thức bị đình chỉ thi đấu ở Kingzone vô thời hạn.

Rascal

Trước đó, Rascal đã vấp phải những chỉ trích dữ dội vì bị phát hiện đùa cợt về vụ việc tự tử của cựu tổng thống Roh Moo Hyun và sử dụng những từ ngữ liên quan đến Ilbe – một cộng đồng online cực đoan của Hàn Quốc. Vụ việc này cũng có liên quan đến tân binh xạ thủ của Afreeca Freecs là Aiming. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về mức xử phạt dành cho Aiming từ phía AFS trừ video xin lỗi từ tuyển thủ này.

Về việc xử phạt, Kingzone sẽ loại Rascal ra khỏi đội hình thi đấu chính thức vô thời hạn. Trong khoảng thời gian này, Rascal sẽ không có mặt trong bất kì trận đấu của giải nào, trừ khi cậu ấy chấm dứt hợp đồng, chuyển sang đội tuyển khác. Phía ban quản lí của Kingzone cũng khẳng định họ sẽ đảm bảo Rascal chấp hành đầy đủ những giờ lao động công ích theo như quyết định xử phạt đã đưa ra.

Ngoài ra, Kingzone cũng nói sẽ thắt chặt quy trình tuyển người mới vào đội tuyển để không còn xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang