LMHT: Kingzone đại thắng ROX, giữ vững vị trí trong Top5

ROX đã rất cố gắng nhưng không thể thắng được một Kingzone quá mãnh liệt

Ván 1

Cấm – Chọn

Khi mà rất nhiều xạ thủ bị cấm đi thì PraY quyết định đưa ra tướng tủ Ashe.

1

Diễn biến

Không giống các trận đấu khác tại LCK, ván đấu này diễn ra rất sôi nổi ngay từ đầu với rất nhiều pha giao tranh ở cả ba đường. Tựu chung lại thì ROX Tigers là đội có lợi thế khi ba vị trí chủ lực của họ đều có được các điểm hạ gục quan trọng.

Tuy nhiên, khi trận đấu bước sang giai đoạn kiểm soát mục tiêu lớn, ROX Tigers tỏ ra lép vế hoàn toàn so với Kingzone. Liên tiếp các pha giao tranh thua thiệt khiến ROX Tigers mất đi hoàn toàn trận đấu. Mặc dù vậy, họ cũng khiến Kingzone phải mướt mồ hôi và mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới có thể kết thúc được ván đấu.

end1

Thông số

ts1

MVP

mvp1

 

Ván 2

Cấm – Chọn

Một lần nữa, Kingzone lại sử dụng Sion đường giữa trong tay của bdd.

2

Diễn biến

Lần này, cặp đôi của Kingzone đã để thua đường rất nặng và khiến cho trận đấu trôi quá nhanh khỏi tấm tay. Peanut cũng có một ván đấu không tốt dù được sử dụng Nidalee. Những nỗ lực của PraY sau đó cũng không thể giúp Kingzone lật kèo khi mà đội hình giao tranh của ROX là quá mạnh. Sau 34 phút, ROX Tigers đã đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

end2

Thông số

ts2

MVP

mvp2

 

Ván 3

Cấm – Chọn

Kingzone đã có giai đoạn cấm – chọn cực tốt khi đưa ROX Tigers vào thế khó với lựa chọn sớm Sion.

3

Diễn biến

Với khả năng mở giao tranh cực mạnh, Kingzone liên tục ép ROX phải đánh trong thế bất lợi và Tahm Kenchlà không đủ để bảo vệ hai chủ lực của thiếu cơ động như Varus hay Cassiopeia. Dần dần, ROX không còn giữ được sự tỉnh táo và liên tục bị cuốn theo lối chơi của Kingzone. Và sau 34 phút, ROX đã chịu thất bại trước Kingzone trong ván 3 qua đó bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với nhóm bám đuổi.

end3

Thông số

ts3

MVP

3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang