LMHT: KSV CoreJJ cho rằng tất cả những đội tuyển lọt tới vòng playoffs đều có cơ hội vô địch

Dù chiến thắng trước một đội rất mạnh nhưng CoreJJ vẫn cho rằng những đội khác đều có thể giành chiến thắng chung cuộc

Vào ngày 10/3 vừa qua, tại Sangam eStadium, KSV có một màn lội ngược dòng trước KT để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1. Trong trận đấu này, CoreJJ đã phạm phải sai lầm trong ván 1 nhưng anh cũng nhanh chóng sửa sai trong 2 ván đấu tiếp theo bằng cách bảo vệ đồng đội một cách rất hiệu quả trong 2 ván đấu tiếp.

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn sau trận đấu với CoreJJ.

CoreJJ

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng trước đội đang xếp thứ 2 là KT, qua đó có được chiến thắng thứ 8 trong mùa giải này?

Chiến thắng trong trận đấu vừa rồi khiến tôi có cảm giác rằng chúng tôi đã thoát khỏi việc phải đánh chuỗi trận thăng hạng.

Các bạn đã nhận thất bại trong ván 1. Lý do tại sao vậy?

Ban đầu chúng tôi đã đặt ra một kế hoạch cụ thế trong ván đấu đó. Nhưng tôi đã phạm sai lầm. Tôi đã lao vào Leona của đối phương và nghĩ rằng đồng đội của tôi đang ở ngay phía sau. Nhưng đối phương đã trừng phạt sai lầm đó rất nhanh chóng.

Ván 2 đã diễn ra rất sít sao. Các bạn đã gặp phải những khó khăn nhưng rồi cuối cùng vẫn giành chiến thắng.

Chúng tôi đã có một khởi đầu khá tệ hại. Đã có lúc tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải bỏ con Baron, nhưng rồi đã có người kêu gọi rằng chúng tôi vẫn có khả năng ngăn chặn pha ăn Baron đó của đối phương vì chúng tôi có Vel’Koz với tầm hoạt động rất xa. Nhờ có Vel’Koz, chúng tôi đã có được một pha giao tranh tốt ở pha Baron đó.

Các bạn đã nói những gì với nhau khi rơi vào tình huống khó khăn đó?

Chúng tôi lẽ ra phải sử dụng Gnar theo một cách tốt hơn. Khi mà đối phương có khả năng lội ngược dòng, tôi đã nói với đồng đội rằng hãy quên toàn bộ những lợi thế có được trước đó đi và hãy thi đấu như thể trận đấu vừa mới bắt đầu.

corejj

Các bạn đã lựa chọn một đội hình khá cứng cáp trong ván 3, một đội hình mà KSV đã nổi tiếng từ khá lâu. Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do tại sao không?

Đối phương đã lựa chọn một đội hình mạnh hơn trong giai đoạn đi đường. Mặt khác, chúng tôi đã có một đội hình mạnh về giao tranh tổng. Vì vậy tất cả những gì chúng tôi cần phải làm là đi chung với nhau. Trong ván 3, chúng tôi đã phải tìm đúng thời điểm thích hợp để đi chung với nhau. Rất may chúng tôi đã có được một giao tranh thắng lợi gần hang rồng, và đó đã tạo cơ hội cho chúng tôi để có thể di chuyển chung với nhau.

Các bạn đã có thành tích không tốt cho lắm khi đối đầu với những đội tuyển nhóm đầu tại LCK.

Chúng tôi vẫn còn phải đánh bại rất nhiều đội. Chúng tôi vẫn còn phải đối đầu với nhiều đội tuyển mạnh khác tại LCK. Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đánh giá KSV dựa trên kết quả trong giai đoạn mùa xuân.

So sánh với Samsung năm ngoái thì bạn đánh giá KSV của năm nay như thế nào?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn giữ được 100% phong độ. Nhưng các đội tuyển khác thì đã tăng lên 110% hay thậm chí là 120%. Chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn để có thể bắt kịp với các đội tuyển khác.

corejj

Trang phục giành cho nhà vô địch thế giới đã xuất hiện. Vậy bạn nghĩ sao về những trang phục đó?

Tôi đã nhìn thấy tất cả những trang phục đó, và tôi nghĩ rằng trang phục của Ezreal và Gnar là khá đẹp. Chất lượng của những trang phục đó là khá cao, vì vậy tôi nghĩ rằng thậm chí những người không phải fan của chúng tôi cũng sẽ mua những bộ trang phục đó.

KSV là một đội tuyển mạnh mẽ khi rơi vào những tình huống khó khăn. Vậy bạn nghĩ KSV có khả năng giành chức vô địch trong giải mùa xuân này không?

Tôi nghĩ rằng tất cả những đội tuyển lọt tới vòng playoffs đều có cơ hội vô địch. Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là lọt vào vòng playoffs, rồi sau đó sẽ cố gắng thi đấu tốt trong những trận đấu đó.

Bạn còn lời nào muốn chia sẻ nữa không?

Tôi có cảm giác rằng giải mùa xuân đã trôi qua rắt nhanh. Khi mùa giải kết thúc, tôi muốn tất cả chúng tôi đều có thể nhìn lại mùa giải này và tỏ ra hài lòng. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong những trận đấu còn lại.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang