DOTA 2: Evil Geniuses đăng quang chức vô địch Minor đầu tiên của mình tại Indonesia

Evil Geniuses cuối cũng đã đạt được danh hiệu danh giá sau khi đánh bại VGJ.T tại giải đấu GESC Indonesia

EG đang cho thấy mình là một đội game đang hồi sinh mạnh mẽ với việc liên tục có được thành tích tốt thời gian gần đây như việc đánh bại nhà ĐKVĐ TI7 Liquid với tỉ số 27-0, thế nhưng những danh hiệu liên tục lẫn tránh họ và chỉ tới khi tham dự GESC Indonesia, EG mới có được danh hiệu của mình.

Lối chơi của EG vẫn tập trung vào bộ đôi Arteezy và Sumail là những nhân tố chủ lực, tuy nhiên lối chơi của EG giờ hoàn thiện hơn khi mà vị trí đi mid của Fear nhận ít sự áp lực hơn khi mà anh chàng này thường xuyên chơi những vị tướng chống chịu và hoạt độc độc lập tốt. Sự hồi sinh của Cr1t ở vị trí Support cũng là một tín hiệu đáng mừng khi mà từ rất lâu rồi chúng ta mới thấy player người Đan Mạch này thi đấu hay như vậy ở vị trí số 4.


EG đang trở lại mạnh mẽ và cạnh tranh một suất mời thẳng tới TI8.

EG đang trở lại mạnh mẽ và cạnh tranh một suất mời thẳng tới TI8.

Infamous cũng là một cái tên có rất nhiều sự cố gắng và họ đã leo tới top 4 của giải đấu này với lối chơi cực kì hoa mỹ và đánh nhau liên tục từ đầu tới cuối trận. Papita là cái tên sáng giá nhất trong đội hình Infamous khi mà người chơi Carry này luôn luôn thi đấu tốt và biết tỏa sáng đúng lúc và là điểm tựa quan trọng của Infamous để họ giành những chiến thắng quan trọng trước Na`Vi hay The Final Tribe.


DOTA 2 Nam Mỹ rất hứa hẹn trong mùa giải này.

DOTA 2 Nam Mỹ rất hứa hẹn trong mùa giải này.

Ở chiều ngược lại thì VGJ.Thunder tiếp tục thể hiện sự vô duyên của mình trước các danh hiệu khi mà họ liên tục về nhì tại các giải đấu gần đây và cho dù ở một giải Minor là GESC lần này họ cũng chịu thua Evil Geniuses một cách chóng vánh ở trận chung kết. Vấn đề của đội game Trung Quốc nằm ở việc Carry của họ là Sylar bị choke quá nặng tại các trận đấu quan trọng. Hãy nhìn cách mà họ chịu thua trước EG tại game 2 với một con Terroblade của Sylar nghèo không để đâu cho hết mới thấy hết sự khớp tâm lí của Carry kì cựu này.


Sylar là một Carry giỏi những sẽ không bao giờ là một tay chơi xuất sắc.

Sylar là một Carry giỏi những sẽ không bao giờ là một tay chơi xuất sắc.

Vậy là một nửa chặng đường tới TI8 đã kết thúc, gần như chắc chắn Virtus Pro đã có một vé tới giải đấu DOTA 2 lớn nhất thế giới, với chức vô địch mới đây của mình thì EG cũng lọt vào top 4 còn Fnatic với những chuỗi thành tích bết bát gần đây họ đã bị văng khỏi vị trí an toàn.

 


BXH điểm DPC sau giải đấu GESC Indonesia.

BXH điểm DPC sau giải đấu GESC Indonesia.

Theo Trí Thúc Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang