LMHT: Món ăn "đặc sản" Việt Nam là thứ giúp Pray và đồng bọn đánh bại KSV

Một món ăn vô cùng quen thuộc của Việt Nam lại là nguồn động lực để Pray và đồng bọn có thể chiến thắng nhà đương kim vô địch CKTG một cách thuyết phục

Trong một buổi stream gần đây thì siêu xạ thử của Kingzone - Pray đã có nói về một món ăn và khuyến khích người hâm mộ mua để ăn hoặc tặng cho đội tuyển của mình. Và điều bất ngờ thay đó chính là phở ăn liền Vifon rất quen thuộc của Việt Nam. Pray gợi ý món này vì anh bảo rằng GorillA từng làm cho anh ăn và nó ngon cực kì luôn.

Hé lộ bí mật giúp King Zone hủy diệt nhà đương kim vô địch CKTG: nhờ ăn "đặc sản" của Việt Nam

Và ngay sau đó không lâu thì anh chàng xạ thủ béo này đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ gửi đến Kingzone để anh và đồng đội có thẻ ăn thoải mái. Nếu như bạn chưa biết thì hộp phở này ở Việt Nam có giá khoảng 15 nghìn đồng và ở Hàn Quốc là 1900 Won (~40 nghìn đồng)

Hé lộ bí mật giúp King Zone hủy diệt nhà đương kim vô địch CKTG: nhờ ăn "đặc sản" của Việt Nam

Và như mong đợi, có thể là nhờ vào những hộp phở Việt này mà Kingzone có thể hủy diệt nhà đương kim vô địch CKTG với tỉ số vô cùng sát sao 2-1. Đây cũng chính là bước chạy đà cuối cùng để Kingzone có thể tiến vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018.

Và kết quả 5 đội tuyển tiến vào vòng playoffs của LCK Mùa Xuân 2018 sẽ là: King Zone, Afreeca, KT Rolster, SKT T1 và KSV.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang