LMHT: LirA cảm thấy lo lắng khi đối thủ tài vòng Playoffs của mình là TSM

LirA cùng với Clutch Gaming cũng rất mong muốn có thể thể hiện hết mình trước đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ

LirA cùng với Clutch Gaming đã thể hiện vô cùng xuất sắc khi có thể tiến đến playoffs và đối đầu với TSM tại LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2018. Tại một cuộc phỏng vấn trước khi vào trận. LirA cũng đã bày tỏ mong muốn được đối đầu và giành lợi thế trước TSM.

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với người đi rừng của Clutch Gaming.

LMHT: Trước thềm playoffs, đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ bị đối thủ coi nhẹ như thế này đây

Khi mùa giải này mới bắt đầu, bạn đã có khá nhiều mối lo về bản thân mình cũng như về đội của bạn. Tuy nhiên thì cuối cùng Clutch Gaming đã được lọt vào vòng playoffs. Bạn cảm thấy thế nào?

Mặc dù chúng tôi đã lọt tới vòng playoffs, tuy nhiên mục tiêu thực sự của tôi là đứng đầu bảng. Có vẻ điều đó sẽ rất khó khăn. Tôi đã không thể thi đấu được như mong đợi.

Những điều đáng lo ngại nhất đối với bạn ở thời điểm hiện tại là gì?

Tôi lo lắng rằng có thể sẽ có một trận đấu mà chúng tôi sẽ vô cùng tiếc nuối sau khi nó kết thúc. Do các trận đấu được diễn ra theo thể thức BO3 và BO5 nên điều đó sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và cả sự may mắn nữa … Tôi cũng không chắc chắn lắm. Bởi vì đội chúng tôi mới chỉ thi đấu những trận BO1 nên tôi cũng không chắc rằng chúng tôi đến được tới đây là nhờ vào kỹ năng hay may mắn.

Bạn có nghĩ rằng tham vọng của cá nhân bạn là lớn hơn so với toàn đội không?

Chúng tôi đã có cơ hội để đạt được thứ hạng cao hơn, tuy nhiên sau khi không thể nắm bắt được những cơ hội thì mọi thứ đã trở nên xa vời hơn. Trên hết, màn trình diễn của tôi đã trở nên tệ hơn trước đây chính vì vậy nên cảm giác này còn lớn hơn trước. Nếu như chúng tôi đứng đầu bảng thì tôi đã không phải lo lắng. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ còn phải tiếp tục lo lắng cho tới khi tới được trận chung kết.

LMHT: Trước thềm playoffs, đương kim vô địch LCS Bắc Mỹ bị đối thủ coi nhẹ như thế này đây

Febiven cũng là một tuyển thủ thường xuyên góp mặt tại vòng playoffs. Các bạn đã giao tiếp với nhau như thế nào?

Bởi vì toàn đội chúng tôi thường nói chuyện theo một cách đùa cợt thay vì là nói chuyện nghiêm túc nên chúng tôi không nhất thiết phải chia sẻ nhiều với nhau.

Bạn khá khác với những tuyển thủ khác khi mà vẫn lo lắng khi đã lọt vào vòng playoffs.

Tôi đã luôn lọt vào vòng playoffs nhưng lại chưa bao giờ tiến được đến trận chung kết. Chính vì vậy nên tôi cảm thấy lo lắng nhiều hơn.

Bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào trong vòng playoffs?

Tất cả các đội đều muốn đối đầu với chúng tôi trong vòng playoffs. Tuy nhiên trong tất cả các đội tại vòng playoffs thì tôi thấy TSM là đối thủ dễ chịu nhất. Trong khi các đội khác tập trung chủ yếu vào giai đoạn đầu trận thì TSM dường như luôn có ý định kéo dài trận đấu. Bởi vì Clutch cũng thi đấu giống TSM nên tôi nghĩ rằng đối đầu với TSM sẽ thoải mới hơn cho chúng tôi.

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của mình trong giải mùa xuân này?

Rất nhiều tiếc nuối. Khi nhìn vào trận đấu hôm nay thì tôi thấy tôi là người có kỹ năng kém nhất ngoại trừ hỗ trợ. Tôi chưa từng trở thành một tuyển thủ như vậy trước đây. Tôi là một người luôn mong muốn có thể gồng gánh cả đội, Thật không may khi tôi phải thi đấu những vị tướng phù hợp với lối chơi của toàn đội.

Bởi vì tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình nên tôi cảm thấy hơi thất vọng. Tôi vô cùng lo lắng vì màn trình diễn của tôi có thể sẽ còn tệ hơn nữa trong vòng playoffs. Đó là lý do tại sao tâm trạng của tôi lúc này là không hề tốt chút nào.

Vì những người đồng đội của bạn cũng có thể đọc được bài phỏng vấn này nên bạn có điều gì muốn nói với họ không?

Tôi chỉ muốn họ thi đấu đồng đội hơn thôi (cười)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang