Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại – Kết thúc đam mê!

Mới đây Huỳnh Phương đã có những chia sẻ của mình về tương lai của FTV cũng như vụ việc lùm xùm của Slayder thời gian qua.

Chúng ta lại tiếp tục đến với những thông tin liên quan đến vụ việc xạ thủ Slayder rời khỏi team FTV, đồng thời kí hợp đồng với Sky Gaming Daklak – đội tuyển có sự góp mặt của ngôi sao đường giữa số một Việt Nam – Optimus. Ngay lập tức, sự việc này đã tạo nên một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam. Câu chuyện đi đến đỉnh điểm khi ông chủ Huỳnh Phương của FTV yêu cầu Optimus và team SGD phải có lời xin lỗi mình.

Thực hư câu chuyện ra sao, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với diễn viên Huỳnh Phương để có câu trả lời cho chuyện này.

Xin chào Huỳnh Phương, rất cảm ơn anh đã chấp nhận lời phỏng vấn.

– Chào bạn, mình rất sẵn lòng thôi.

Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại Kết thúc đam mê!

Sau mùa giải đầu tiên tại VCSA, FTV của anh có vị trí thứ 6 trên BXH. Đây chắc chắn là một thứ hạng không cao. Với việc bỏ ra rất nhiều tâm huyết cho team FTV. Anh có cảm nghĩ gì khi đội tuyển có kết quả này?

– Đúng rồi, vị trí thứ 6 trên BXH của FAPTV có thể coi là một kết quả chấp nhận được của bọn mình. Tuy nhiên rất là tiếc, khi mà bọn mình đã có những sai sót ở những trận đấu đầu tiên, nếu không thì đã có được kết quả cao hơn rồi.

Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại Kết thúc đam mê! 2

Một vị trí đủ để FTV có mặt ở giải Mùa Hè

Vị trí thứ 6 đã đảm bảo chắc chắn cho FTV có một suất thi đấu tại VCSA Mùa Hè 2018. Giải đấu mùa hè luôn là giải đấu quan trọng nhất năm, vì nó quyết định cái tên đi CKTG. Liệu có một sự đầu tư mạnh mẽ hơn, quyết tâm vì thành tích hay FTV tiếp tục sẽ chỉ là… sân chơi cho những người em?

– Giải đấu mùa hè thì nó quan trọng thật. Nhưng thực sự bây giờ thì, biết nói sao ta, Phương cũng hết tâm huyết với Liên Minh Huyền Thoại này nữa rồi. Nên thôi giao cho mấy đứa em này nó làm, Phương sẽ tập trung vào công việc của mình hơn. Nó nhiều chuyện quá.

Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại Kết thúc đam mê! 3

Huỳnh Phương chia sẻ trên trang cá nhân

Ngày hôm qua, cộng đồng fan hâm mộ khá quan tâm đến vụ việc Slayder rời khỏi team. Đến đội tuyển của Optimus. Cùng ngày, có thông tin về việc Optimus và quản lý team SGD gọi điện thoại xin lỗi anh. Thực hư chuyện này ra sao, nó bắt nguồn từ đâu, anh có thể nói rõ được ko ạ?

– Nói chung mọi chuyện cũng xong xuôi hết rồi. Phương cũng chấp nhận cho Slayder đi rồi. Thế nhưng khi Optimus nó đăng cái bài lên ấy. Có một cái câu: “Đã có liên hệ với thằng Slayder trước khi thành lập cái team FAPTV rồi, nó đánh để trả ơn cho ạnh Phương”. Cái câu đó nghe đau lòng quá, thực sự đau. Bởi vì nếu xác định chỉ đánh 1 năm thì Phương đầu tư vào team này làm cái gì, đỡ mất tiền, mất thời gian nữa.

 

Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại Kết thúc đam mê! 4

 

– Thôi mọi chuyện đã qua rồi thì Phương cũng không muốn nhắc tới nữa. Chỉ có một chuyện, hôm qua thì thằng Mus nó cũng bình thường. Nhưng quản lý team SGD đó, hình như cũng là người yêu của thằng Mus luôn thì vào nói chuyện khó nghe lắm.

– Phương bộc phát lên mới tức quá, đề nghị bên phía Optimus phải gọi điện xin lỗi nếu không sẽ không bỏ qua. Chỉ ít phút sau đó, Optimus đã gọi điện, thay mặt bạn gái xin lỗi Phương. Anh chủ của team SGD cũng gọi xin lỗi Phương. Nên thôi cũng không chấp nhất con gái làm gì nữa.

Việc Slayder rời team có làm xáo trộn dự định của FTV không? Anh định đưa ai về thay thế vị trí xạ thủ mà Slayder bỏ lại.

– Xạ thủ sắp tới của FTV thì chắc mọi người sẽ đặt dấu hỏi rất lớn về khả năng của bạn ấy. Nhưng bạn ấy đã nói với Phương là cho bạn ấy trở về với thời vinh quang của bạn ấy. Nên Phương sẽ cho bạn ấy cơ hội.

Cảm ơn anh đã trả lời phỏng vấn, anh có muốn nói gì với fan hâm mộ của mình và FTV không ạ?

– Phương xin gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ của FTV. Phương cũng xin nhắn với các bạn một câu: “Mọi chuyện dù sao cũng qua rồi, buồn cũng buồn rồi, nên thôi các bạn đừng gây áp lực cho Slayder nữa, nó còn nhỏ nó chưa hiểu chuyện đâu. Áp lực nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới nó. Nên cứ cho qua đi các bạn ạ”.

 

Sau lùm xùm, FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi Liên Minh Huyền Thoại Kết thúc đam mê! 5

Tóm lại là mùa sau FTV vẫn còn, mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn, cám ơn các bạn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang