LMHT: FTV chính thức mời Minas về làm xạ thủ chính cho đội tuyển của mình

Ngay sau khi SLayder dứt áo ra đi thì Huỳnh Phương đã ngay lập tức đã kiếm được Minas để thay thế cho vị trí xạ thụ quan trọng nhất trong team, đây là một vụ chuyển nhượng đáng chú ý không kém gì việc Slayder rời bỏ FTV

Theo như các thông tin mà LAGVN đã đưa lúc trước về vụ lùm xùm giữa xạ thủ Slayder của FTV bất ngờ rời đội để đi qua SGD cùng với giáo sư 10 tỷ Optimus đã kết thúc. Qua đó, Slayder đã chính thức đầu quân cho Sky Gaming Daklak và sẽ tham gia giải LMHT hạng 2 VCSB ngay giữa tâm bão.

LMHT: FTV chính thức chiêu mộ thành công xạ thủ vàng Minas sau khi để mất Slayder

Chân dung Slayder khi còn trong màu áo FTV.

Điều này đồng nghĩa với việc FTV đang đà thăng hạng sẽ thiếu hụt vị trí xạ thủ  - một vị trí tối quan trọng trong đội hình khi đảm nhiệm vai trò carry team. Nhưng người hâm mộ FTV cũng không cần quá lo lắm khi cách đây ít phút, đội tuyển FTV của ông chủ Huỳnh Phương đã thông báo họ đã chiêu mộ thành công xạ thủ Phạm “Minas” Minh Phước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Minas đã chia tay HoF sau một mùa giải đáng quên khi gặp quá nhiều trắc trở trước đó.

LMHT: FTV chính thức chiêu mộ thành công xạ thủ vàng Minas sau khi để mất Slayder

FTV chính thức xác nhận chiêu mộ thành công xạ thủ vàng Minas.

Có thể nói đây là một vụ chuyển nhượng rất đáng chú ý và đã nhận được rất nhiều kỳ vọng. Có thể 1 VCSB mùa hè rực rỡ sẽ đến với Minas và FTV giúp cho giải đấu thêm phần thú vị và kịch tích không thua kém gì đối với các ông lớn YG và GAM.

LMHT: FTV chính thức chiêu mộ thành công xạ thủ vàng Minas sau khi để mất Slayder

Liệu Minas có khiến FTV thăng hoa hơn khi anh chàng khá mờ nhạt tại HoF?

Trước đó không lâu, ông chủ Huỳnh Phương cũng đã đăng tải một bức ảnh có sự góp mặt của QTV, ca sỹ Ngô Kiến Huy thậm chí là xạ thủ Celebrity làm người hâm mộ hết hồn. Có khá nhiều bình luận trái chiều nghi ngờ FTV thành công chiêu mộ Celebrity thậm chí là thuyết âm mưu Optimus "lôi kéo" Slayder để bạn thân Minas có thể thế chỗ tại FTV.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang