LMHT: Minas được dự đoán sẽ trở thành Xạ Thủ chính của FTV sau sự ra đi của Slayder

Minas là cái tên được dự đoán có khả năng cao sẽ đến với FTV nhằm thay thế cho Slayder ở vị trí Xạ thù

Sau vụ việc Slayder – Xạ Thủ của FTV ngang nhiên hủy hợp đồng 2 năm để đầu quân cho đội SGD - nơi mà Optimus đang thi đấu đã gây một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ với nhiều ý kiến trái chiều đến từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian qua. Sự vụ việc này thì ông chủ của FTV - Huỳnh Phương cũng đã tuyên bố một cách thẳng thắn rằng mình đã hết đam mê với Liên Minh Huyền Thoại và xin rút chân ra khỏi Thể Thao Điện Tử và chuyên tâm hơn cho công việc chuyên môn của mình.

LMHT: Minas được dự đoán sẽ trở thành Xạ Thủ chính của FTV sau sự ra đi của Slayder

 

FTV Huỳnh Phương rút chân khỏi làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Dù FTV vẫn hoạt động bình thường và các thành viên trong đội sẽ tự mình quản lý nhưng có một khúc mắt được đặt ra đó là FTV hiện nay đa thiếu vắng một thành viên trong vị trí Xạ Thủ bởi vì khi còn mang màu áo của FTV, Slayder chính là con át chủ bài dẫn dắt cả đội FTV trong suốt giải Mùa Xuân 2018 vừa qua. Thiếu vắng một Xạ Thủ đầy tiềm năng như Slayder thì quả là một tổn thất nặng nề đối với đội hình của FTV.

LMHT: Minas được dự đoán sẽ trở thành Xạ Thủ chính của FTV sau sự ra đi của Slayder 2

Và trong một bài phỏng vấn gần đây nhất thì FTV Huỳnh Phương cũng xác nhận đã tìm được Xạ Thủ mới: “Xạ thủ sắp tới của FTV thì chắc mọi người sẽ đặt dấu hỏi rất lớn về khả năng của bạn ấy. Nhưng bạn ấy đã nói với Phương là cho bạn ấy trở về với thời vinh quang của bạn ấy. Nên Phương sẽ cho bạn ấy cơ hội.”

Và không cần phải chời đợi thêm nữa vì ngay sau đó Minas đã đăng tải lên trang cá nhân của mình với dòng tâm sự:

FTV-Minas.png (508×642)

Minas tâm sự trên trang cá nhân của mình

Minas theo đó sẽ không còn là tuyển thủ của HOF mà có khả năng rất cao Minas sẽ đầu quân cho cho FTV. Trong thời gian khi anh thi đấu tại mùa giải VCS Mùa Xuân 2018 vừa qua chúng ta có thể thấy rõ Minas đã thi đấu dưới phong độ của mình, không có quá nhiều dấu ấn nổi bật khi anh và HOF chỉ giành đúng một chiến thắng và nằm ở vị trí chót bảng. Việc HOF bổ sung nhân sự là cựu Xạ thù EasyLove từ GAM đã giúp cho HOF có một sự khởi sắc nhất định, Minas không còn quá nhiều đất diễn trong đội và việc anh ra đi là điều có thể xảy ra.

LMHT: Minas được dự đoán sẽ trở thành Xạ Thủ chính của FTV sau sự ra đi của Slayder 4

Đồng thời việc Minas gia nhập màu áo FTV sẽ giúp anh không cần phải đánh vòng thăng hạng tại giải Mùa Hè và  sẽ tiếp tục chinh chiến tại chiến trường VCS máu lửa này. Hi vọng rằng Minas nếu có gia nhập FTV sẽ có một màu giải tốt đẹp và tìm lại ánh hào qua năm nào của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang