LMHT - Solo kill 2 lần liên tiếp nhà vộ địch thế giới Tân binh của SKT đã chia sẻ cảm xúc của mình 1 cách hồ hởi

Là người đi đường trên của SKT sau khi đánh bại KSV với tỷ số 2-1 trong trận đấu Wildcard của giải LCK mùa Xuân 2018. Và phóng viên đã có 1 bài phỏng vấn với nhân vật nổi trội nhất trận đấu này.

Cũng như bạn đọc đã biết vào ngày 31/3 vừa qua, SKT có 1 màn lật bàn với KSV trong trận đấu Wildcard của giải đấu LCK mùa Xuân 2018. SKT đã thi đấu với bản cập nhật 8.6 và có cách chơi chiến thuật cực mới lạ khi sử dụng những vị tướng hoàn toàn không thông dụng trong phiên bản này như Kai'Sa, Trundle và Cassiopeia. Trong trận đấu này, Tân Binh Park "Thal" Kwon-huyuk sử dụng Cassiopeia ở vị trí đường trên và solo-kill Cuvee tận 2 lần.

LMHT: Solo-kill nhà vô địch thế giới 2 lần liền, đây là chia sẻ của tân binh SKT Thal về pha thi đấu đó

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Thal sau trận đấu.

Bạn cảm thấy thế nào khi thắng KSV 2-1 trong trận Wildcard LCK mùa Xuân 2018?

Tôi hạnh phúc hơn khi so với khi thắng các trận đấu trong vòng bảng vì đây là trận loại trực tiếp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đến được những mục tiêu cao hơn.

Bạn đã solo-kill CuVee 2 lần trong ván 1 với Cassiopeia. Bạn có muốn nói gì về điều đó không?

Lần đầu tiên là khi tôi lên lv6 trước, vì vậy tôi nghĩ "đây là một mạng". Lần thứ 2 là bởi vì tôi sử dụng kỹ năng định hướng tốt, vì vậy anh ấy bị mất Bổ Sung Vitamin (W). Điều đó dẫn đến việc anh ấy dễ trúng Cái Nhìn Hóa Đá (R) của Cassiopeia hơn.

Đội bạn để thua ván 2 sau khi bị cướp mất Baron. Bầu không khí của mọi người thế nào sau pha đó?

Không khí lúc đó không hề tệ đi. Chúng tôi đã nghĩ về cách để có thể giành chiến thắng sau pha bị cướp Baron nhưng rất hối tiếc vì đã để thua ván đấu đó.

Cassiopeia của bạn không hề ấn tượng trong trận trận đấu với bbq. Dường như bạn đã luyện tập vị tướng này rất nhiều.

Trong trận đấu đó, tôi nghĩ nếu chơi Cassiopeia thì mọi chuyện sẽ tốt hơn, nhưng kết quả không tốt. Tôi tự hào về bản thân mình vì tôi đã cho mọi người thấy tôi chơi tốt đến thế nào trong ngày hôm nay.

LMHT: Solo-kill nhà vô địch thế giới 2 lần liền, đây là chia sẻ của tân binh SKT Thal về pha thi đấu đó

Khoảnh khắc bạn bị đổ nước ra áo bởi kkOma đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bạn đã được fan hâm mộ đặt biệt danh là "glub-glub' đó.

Thật khó để mỗi người có một biệt danh cho riêng mình. Tôi xin cảm ơn HLV kkOma đã giúp tôi kiếm được biệt danh đó.

Bạn hiện đang sử dụng các vị tướng pháp sư như Cassiopeia và Vladimir cùng Trundle. Bạn đã chuẩn bị các lựa chọn khác ngoài những vị tướng trên chưa?

Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị một số lựa chọn trước khi bước vào trận đấu Wildcard với KSV. Tôi vẫn còn một vài vị tướng thuận tay, vì vậy bạn có thể mong đợi nó xuất hiện trong các trận đấu tới.

LMHT: Solo-kill nhà vô địch thế giới 2 lần liền, đây là chia sẻ của tân binh SKT Thal về pha thi đấu đó

Có người nói rằng bạn không hề biết mình bị đổ nước ra áo đồng phục, có đúng vậy không?

Tôi thật sự không biết cho đến khi xem lại clip.

kkOma đã nói gì khi thấy điều đó?

Anh ấy chỉ nghĩ rằng anh ấy vỗ vai tôi và lắc mạnh. Nhưng sau khi xem clip, anh ấy nói rằng:"Anh không biết em bị đổ nước đó".

LMHT: Solo-kill nhà vô địch thế giới 2 lần liền, đây là chia sẻ của tân binh SKT Thal về pha thi đấu đó

Bạn có định nhuộm đen lại tóc không?

Màu đỏ đang bị phai đi, nhưng tôi không muốn nhuộm lại đen. Tôi muốn thử một màu khác.

Trận đấu đầu tiên của vòng playoffs, đội bạn sẽ đối đầu với KT Rolster. SKT đã không thắng được họ trong mùa giải này. Bạn có ý kiến gì không?

Tỷ số đối đầu trong mùa này đang là 1-1. Tôi đã thắng 1 lần và thua 1 lần. Nếu tôi thi đấu, tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Tôi sẽ cố hết sức. Cảm ơn mọi người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang