DOTA 2: Digital Chaos lần đầu tiên giành chức vô địch với ESL One Genting

Cuối cùng thì những đứa con của SUNSfan cũng khiến bố mình lần đầu tiên có niềm vui trọn vẹn.

Digital Chaos lần đầu tiên giành chức vô địch với ESL One Genting

Game 1

Newbee vượt lên ngay từ những phút đầu tiên với khả năng bắt lẻ từ Slardar và Disruptor. Mọi chuyện càng tồi tệ với DC khi Slardar có Blink và họ bị bắt chết liên tục với combo Slardar – Lifestealer. DC dù rất nỗ lực với bài tủ đẩy lẻ các lane nhưng nó không giúp họ cải thiện tình hình khi OD được thả farm và quá khỏe. Game 1 kết thúc với tỷ số mạng áp đảo 33-9, Newbee vươn lên dẫn trước đầu tiên trong cặp Bo5.

Game 2

Không muốn bị mất lợi thế từ sớm, DC lập tức dùng bài tủ: Naga của Resolution. Có đội hình bị động hơn nhưng với sự xuất sắc của Ursa w33 và Rubik Saksa, DC mới là team vươn lên ở early game. Và chỉ cần có thế là đủ với Naga. Có Radiance từ rất sớm, Newbee lập tức bị đẩy vào base def bóng. Dù rất nỗ lực trong việc tổ chức combat nhưng cũng không đủ khi nhà cứ bị bào dần dần. 52 phút công thành, tỷ số game đấu được cân bằng 1-1.

Highlights game 1 và game 2

 

 

Game 3

Với triplane hiệu quả hơn, Newbee lần thứ 2 là team dẫn trước ở early. Và đại diện Trung Quốc nắm rất chắc lợi thế của mình khi họ có lượng disable trực tiếp nhỉnh hơn. Pick Underlord giúp Newbee hạn chế được rất nhiều lượng damage từ DC, chưa kể họ combat tổng cực tốt, xé lẻ đội hình wombo combo của đối thủ khiến họ không phát huy được sức mạnh. GG sau 29 phút, Newbee lần thứ 2 là team vượt lên dẫn trước trong cặp đấu này và chỉ còn cách chức vô địch một game nữa mà thôi.

Game 4

 Mọi thứ diễn ra suôn sẻ với Newbee khi lineup của họ push nhanh hơn so với DC và là team uy hiếp trụ 3 trước. Nhận thấy không thể thi push tổng với đối thủ, DC đổi chiến thuật: spilit push cả 3 lane. Slark của Reso một lần nữa là người đi lẻ với khả năng đánh 1-1 cực tốt, 4 người còn lại đẩy 2 lane kia với Leshrac và SK. Newbee bị quay như chong chóng và liên tục bị chết lẻ khi cố gắng thò ra ngoài base đẩy creep lên. Chênh lệch cứ thế bị nới rộng ra. Và khi Leshrac và Slark quá khỏe, Newbee chỉ có thể lao ra ngoài và combat trong vô vọng. GG, chúng ta có game 5.

Game 5

Hai lần dẫn trước rồi bị cân bằng và việc đánh đến tận đêm có vẻ đã khiến Newbee mệt mỏi. Tiếp tục chày cối với Luna nhưng đây là ngày của Resolution. Lifestealer của đứa con CIS thi đấu cực thăng hoa khi chủ động di chuyển combat nhỏ lẻ và ăn mạng liên tục. Newbee cố ép combat nhưng DC lại là team có khả năng phản công cực tốt với Centaur. Phút 19, Newbee dồn tất cả chỉ để bắt QoP của w33 để rồi 4 người phải nằm lại khi DC ập ra backup.

Phút 31, combat cuối cùng của giải đấu. Newbee smoke gặp cả team DC đứng trong rừng. Tan vỡ. GG. DC giành chiến thắng trong một cặp Bo5 đúng nghĩa ở thế phải rượt đuổi.

Highlights game 3, 4, 5.

 

 

Với ESL One Genting, Digital Chaos lần đầu tiên vô địch một giải đấu và cũng là giải đấu đầu tiên của 2017. Xin chúc mừng Misery và đồng đội!.

dc champion 2

Nhà vô địch đầu tiên của 2017.

dc champion 1

Sự phấn khích của Resolution.

dc champion 4

Moon hình như rất có duyên với các danh hiệu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang