LMHT: Hé lộ hình ảnh và video giới thiệu bộ kĩ năng mới của Warwick Rework

Riot Games vừa cho ra mắt một đoạn video phim mới với sự ra mắt của một Warwick hoàn toàn khác - mang vẻ ngoài kinh dị và đáng sợ hơn bao giờ hết...

LMHT: Hé lộ hình ảnh và video giới thiệu bộ kĩ năng mới của Warwick Rework

Với việc làm mới lại hoàn toàn cốt truyện, vẻ bề ngoài và bộ kĩ năng, chúng ta sẽ sớm thấy được một Warwick hoàn toàn khác biệt so với thời điểm hiện tại. Trong đoạn video ngay dưới đây, diện mạo của Warwick có vẻ như được dính thêm với công nghệ (hóa chất) của Singed và sự khát máu lộ rõ hơn bao giờ hết:

Theo truyện ngắn Teaser cho quá trình biến đổi này của Warwick, thực tế chính Singed là người đã thử nghiệm trực tiếp và tạo ra một Warwick mới đáng sợ như trên. Đặc biệt nhất, bản thử nghiệm gốc không phải một con sói mà chính là con người (Có thể nói Warwick mới sẽ là một dạng...người sói máy?!)

Theo cốt truyện mới, trong quá trình bơm hóa chất này, mẫu vật đã cố gắng để giằng co lấy sự sống của mình, và một tai nạn đã xảy ra… cánh tay của mẫu vật rơi xuống vì bị bộ khung cơ thể và các thứ dây trói chằng chịt kéo đứt. Singed đã phải thay thế chi đó bằng… một thiết kế mới của mình. "Bừng tỉnh với chớp sáng cảm hứng. Luyện kim. Thiếu sự tinh tế của hóa học chân chính, nhưng đêm qua, nó đã phục vụ cho mục tiêu của ta. Làm việc đến tận khi bình minh hé rạng, mài sắc các góc cạnh, và rèn ra nền tảng. Cần cung cấp một cấu trúc thích hợp, một bộ giàn, để chi mới phát triển. Cải biến thiên nhiên thật đơn giản khi người đã cho ta một thiết kế sẵn rồi."

http://img.cdn.ved.com.vn/web/lmht360/wp-content/uploads/2017/01/story-teaser.jpg

Một kĩ năng khác chúng ta có thể thấy là Warwick mới cũng chắc chắn sẽ có kĩ năng "Mùi Máu" (tên kĩ năng cũ). Khi anh chàng xấu số bị "xướt" tay, Warwick mới ngửi được máu và bắt đầu biến đổi điên cuồng hơn. Sau khi biến mất, Warwick nhảy từ rất xa và bất ngờ kết liễu con mồi - gợi ý cho một tính năng mới cho Warwick trong tương lai chăng?

Theo video này, chúng ta có thể dự đoán rằng Warwick mới có thể sẽ có 2 trạng thái chính là bình thường (thuốc màu xanh lá) và hóa điên (thuốc màu cam). Những kĩ năng cũng có thể sẽ biến đổi/cường hóa dựa theo trạng thái hiện tại của Warwick - đặc biệt khi gặp những con mồi còn ít máu.

Bản 7.1 chuẩn bị ra mắt với thông báo bảo trì máy chủ, vì thế, nhưng thông tin về việc làm lại Warwick sẽ sớm có trong thời gian tới trên máy chủ PBE thôi. Lag.vn sẽ sớm cập nhật những thông tin chi tiết nhất về những cập nhật này, hãy đón chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang