Shadow Fiend cùng trang phục của game thủ Việt được lên sóng thế giới

Lấy cảm hứng từ tựa game Diablo nổi tiếng, TrungTH đã tạo ra 2 bộ cánh tuyệt đẹp cho chúa quỷ DOTA 2 Shadow Fiend.

Shadow Fiend cùng trang phục của game thủ Việt được lên sóng thế giới
 

Với cộng đồng DOTA 2 và giới Artwork Việt Nam, cái tên TrungTH đã trở nên vô cùng quen thuộc. Được biết đến là họa sĩ hàng đầu trong làng artwork Việt, TrungTH là tác giả của nhiều sản phầm về DOTA 2 đình đám được yêu thích trên toàn thế giới.

Còn nhớ cách đây vài tháng, Valve đã quyết định đưa một tác phẩm của TrungTH vào Compendium Shanghai Major. Tác phẩm mà chúng ta nói đến ở đây chính là Set Legion Commander – Daemonfell. Xuất hiện trong hòm Treasure IV, Set Legion Commander này nhanh chóng được đón nhận và trở thành một trong những set được yêu thích nhất tại Shanghai Major.

Shadow Fiend cùng trang phục của game thủ Việt được lên sóng thế giới 2
 

Sau thành công của Daemonfell, mới đây, TrungTH một lần nữa lại khiến cộng đồng DOTA 2 thế giới phát sốt vì 2 tác phẩm mới của mình. Lấy cảm hứng từ tựa game Diablo nổi tiếng, TrungTH đã tạo ra 2 bộ cánh tuyệt đẹp cho chúa quỷ Shadow Fiend.

Shadow Fiend Workshop!

Ngay sau khi ra mắt, hai set này đã được lên sóng trên Dota Cinema với đoạn trailer giới thiệu hết sức hoàng tràng và bắt mặt. Hiện tại, chúng đã được đưa lên Steam Workshop và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Hy vọng trong thời gian tới đây, tác phẩm của TrungTH sẽ được lên kệ của DOTA 2 Store sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang