LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Reddit, một fan hâm mộ đã giới thiệu 2 tác phẩm concept trang phục siêu ngầu dành cho Zed và Lucian.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại ngày đã trở thành tựa MOBA được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài việc được sống trong những giây phút kịch tính, căng thẳng của từng trận đấu. Gamer còn có rất nhiều thú vui khác nữa. Đó chính là việc sở hữu cho mình những trang phục tuyệt đẹp, mặc chúng lên các vị tướng tủ của mình và chiến đấu trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi
 

Chính vì vậy, bất kỳ lúc nào Riot Games cho ra mắt những skin mới thì luôn nhận được sự quan tâm, mong đợi của rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Và đương nhiên, ngoài việc bỏ tiền ra mua trang phục. Cộng đồng fan luôn xuất hiện những con người đặc biệt có năng khiếu nghệ thuật. Những gamer đã có những ý tưởng táo bạo, tuyệt vời và tạo ra các concept trang phục cực kỳ lộng lẫy gửi đến Riot Games.

LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi 2
 

Và đương nhiên, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ bỏ lỡ những ý tưởng quý giá này mà người chơi đem đến cho mình. Thậm chí, có thể nhiều bạn còn chưa biết, Riot Games luôn cắt cử người túc trực giao tiếp, trả lời Comment của các game thủ để đưa ra những nhận định, chỉnh sửa phù hợp nhất cho phiên bản tiếp theo. Tất nhiên, khâu thiết kế tướng và trang phục cũng vậy, Rioter thường thông qua một vài Concept trước đó và đưa ra quyết định cuối cùng.

LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi 3
 

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Reddit, một fan hâm mộ đã giới thiệu 2 tác phẩm concept trang phục siêu ngầu dành cho Zed và Lucian. Đây cũng là 2 vị tướng có tuổi đời còn "khá trẻ". Chính vì thế Chúa Tể Bóng Tối và Tay Súng Đánh Thuê vẫn chưa được Riot Games đem đến cho nhiều trang phục cho lắm.

LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi 4

Lucian Huyết Ma.

LMHT: Concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma cực ngầu từ người chơi 5

Zed Sứ Giả Địa Ngục.

Cũng vì vậy khi mà 2 skin concept Zed Sứ Giả Địa Ngục và Lucian Huyết Ma đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của gamer Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ.

Hy vọng rằng, 2 concept trang phục này sẽ nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của các kỹ sư thiết kế Riot Games. Qua đó nhanh chóng sản xuất và bày bán chính thức tại tất cả các máy chủ trên thế giới trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang