Dota 2: Newbee trở lại cùng 29 chiến thắng liên tiếp

Với sự thể hiện xuất sắc và 29 trận thắng liên tiếp, Newbee đang là ứng cử viên vô địch sáng giá nhất tại giải đấu Epicenter cũng như Manila Major trong thời gian tới…

21/07/2014 có lẽ là ngày mà đội tuyển Newbee không thể nào quên khi họ bước lên đỉnh vinh quang của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu danh giá The International 4. Nhưng kể từ thời điểm đó, sau khi mà người đội trưởng Xiao 8 rời team, Newbee đã trượt dốc không phanh và mất đi hoàn toàn vị thế vốn có của họ tại các giải đấu lớn của Dota 2. Rồi sau đó, tình hình còn trở nên tệ hơn nữa khi Hao và bộ đôi support Banana và Sansheng cũng lần lượt rời bỏ đội tuyển này khiến cho Newbee gặp vô vàn khó khăn

newbee Newbee chiến thắng 29 game liên tiếp - Khi nhà vua trở lại 1

Vào tháng 12 năm ngoái, Hao quyết định quay trở về Newbee cùng với đó là sự gia nhập của ChuaN – một trong những game thủ giàu kinh nghiệm nhất ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chẳng có mấy sáng sủa cho đội tuyển này khi họ vẫn thi đấu vô cùng bết bát tại vòng loại những giải đấu lớn của Dota 2. Và phải cho tới tháng 3 với sự gia nhập của 2 thành viên mới là Kaka và Kphoenii, Newbee mới bắt đầu phong độ hủy diệt của họ kể từ vòng loại khu vực Trung Quốc giải đấu Manila Major.

Untitled Newbee chiến thắng 29 game liên tiếp - Khi nhà vua trở lại 2

Cụ thể, kể từ vòng loại khu vực Trung Quốc giải đấu Manila Major cho đến nay, Newbee chưa để thua bất kỳ một game đấu nào (tức là toàn thắng trắng 2-0 hoặc 3-0) và phá vỡ kỷ lục 24 game thắng liên tiếp của Na’vi đã tồn tại hơn 3 năm nay. Hiện tại Newbee đang có chuỗi 29 game thắng liên tiếp và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong ngày hôm nay khi họ vẫn đang thể hiện phong độ hủy diệt tại Epicenter.

Nếu như tại vòng loại khu vực Trung Quốc giải đấu Manila Major, nhiều người cho rằng Newbee có thể giành chiến thắng dễ dàng như vậy là do họ chỉ phải đối đầu với những đội tuyển không được đánh giá có thì 2 chiến thắng cách biệt 2-0 vào ngày hôm qua trước Secret và EG – những đội tuyển luôn là ứng cử viên vô địch cho tất cả những giải đấu của Dota 2 đã chứng minh rằng Newbee đã thực sự trở lại.

Và với phong độ ấn tượng như hiện tại, Hao và đồng đội chắc chắn sẽ là những ứng cử viên vô địch hàng đầu cho giải đấu Epicenter và những giải đấu lớn kế tiếp của Dota 2. Cùng với những chức vô địch gần đây của Vici Gaming Reborn và Wings Gaming có lẽ người Trung Quốc đã sẵn sàng lấy lại những gì đã mất tại Frankfurt và Shanghai Major.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang