Hội họa sĩ Việt Nam tấn công Reddit với nhiều hình ảnh "nhạy cảm"

Với nhiều tài năng khác nhau, Cộng đồng nghệ thuật Việt Nam lại làm cho thế giới "nóng mắt"

Cách đây ít ngày, một chàng trai trẻ có tên Tống Quốc Anh đã đăng tải một video clip vẽ tranh về Dota 2 theo phong cách "cho trí tưởng tượng bay xa" mác 18+. Clip là sản phẩm tham gia cuộc thi Dota2 Community VN Got Talent, một cuộc thi lớn của cộng đồng Dota 2 Việt Nam với nhiều phần thưởng giá trị.

Người viết cảm thấy nóng mặt ở những nét vẽ đầu tiên, nhưng sau đó là sự thán phục với những nét vẽ tiếp theo của quá trình thực hiện bức tranh.  Nhưng mỗi người lại có một trí tưởng tượng riêng nên thì vừa coi vừa tưởng tượng đi nhá.

 

 

Video clip này sau gần 1 ngày đăng tải đã thu hút tới hơn... 27000 lượt xem, nó cho thấy sự thích thú của cộng đồng đối với ý tưởng này như thế nào.

v by 3 

Bài dự thi của Tống Quốc Anh chỉ sau 1 giờ đăng tải đã có tới... hơn 1000 lượt thích và hơn 200 bình luận.

v by

Sự ngưỡng mộ với ý tưởng độc đáo của chàng họa sĩ không chuyên.

Thậm chí, video clip của Tống Quốc Anh đã được đăng tải trên Reddit và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ngưỡng mộ đến từ bạn bè thế giới. Chủ đề này đã thu hút tới 651 lượt thích và 70 bình luận.

hoi hoa si redditor

Video clip khi đăng tải trên Reddit được dán mác 18+.

Các bạn có thể theo dõi thêm chủ đề này trên Reddit tại đây.

Một lời khuyên cho tất cả mọi người nhé: "Đừng gò bó tâm trí của mình, hãy luôn cho trí tưởng tượng bay xa để chúng ta sở hữu những ý tưởng độc đáo".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang