LMHT: 5 vị tướng bá đạo ít gặp trong chế độ "Một cho tất cả"

Với chế độ "Một cho tất cả" thú vị sắp kết thúc, hãy thử một lần những vị tướng dưới đây để có thể cảm nhận sự khủng khiếp của họ.

GNAR

Tuy rằng dạo gần đây Gnar không được xuất hiện nhiều ở các trận đấu thường lẫn giải đấu chuyên nghiệp xong đây là một vị tướng cực mạnh tại chế độ Một Cho Tất Cả. Gnar ở vị trí Xạ Thủ, Đi Rừng, Đường Trên hay Đường Giữa đều có thể hợp hết vì bạn có thể lên đồ cho tướng này thành một Xạ Thủ hay tướng Đỡ Đòn đều được. Chiêu thức Quá Khích (E) có thể dùng chung giữa các Gnar với nhau thế nên việc dồn sát thương sẽ rất đơn giản và kĩ năng đó còn gây sát thương theo % máu tối đa nên nếu đội hình đối phương có 5 tướng chống chịu thì vẫn thừa sức khắc chế được chúng.


Thậm chí chỉ cần Gươm Của Vua Vô Danh sau đó lên toàn trang bị chống chịu thì Gnar vẫn rất mạnh.

BRAND

Chọn một Pháp Sư trong chế độ này thì có lẽ cũng hơi “tù” vì giai đoạn cuối trận sẽ không thể mạnh bằng các Đấu Sĩ hay Xạ Thủ nhưng với những ai thích lối chơi đè bẹp đối thủ ở đầu và giữa trận thì có lẽ một Pháp Sư như Brand sẽ là hợp lí. Cũng không có gì để nói nhiều về vị tướng này, chỉ đơn giản là bình thường Brand sẽ phải tính toán khá đau đầu dùng kĩ năng nào trước để đối phương bị dính Bỏng và dùng các kĩ năng khác sẽ mạnh hơn. Tuy nhiên với chế độ Một Cho Tất Cả, chỉ cần một Brand nào đó gây Bỏng lên kẻ địch là tất cả những người đồng đội của anh ta đã có thể tận dụng được nó để kết hợp với bộ kĩ năng của mình rồi.

Brand-Bong

Nội Tại Bỏng giúp gắn kết 5 Brand lại với nhau.

KENNEN

Kennen cũng là một vị tướng đi được khá nhiều vị trí thế nên anh ta rất hợp với chế độ Một Cho Tất Cả. Nội Tại Dấu Ấn Sấm Sét của Kennen đương nhiên cũng sẽ dùng chung được với những người đồng đội giống hệt mình kia và kẻ địch sẽ bị làm choáng cực kì nhanh chóng đấy. Có một nhược điểm nhỏ của Dấu Ấn Sấm Sét là thời gian làm choáng sẽ bị giảm đi nếu kẻ địch bị trúng liên tục trong 7 giây nhưng dù sao thì khả năng làm choáng liên tục như vậy cũng đã quá ấn tượng rồi.

 

Kennen là một tướng mạnh trong chế độ Một Cho Tất Cả.

YASUO

Khá nhiều người ác cảm với vị tướng này vì có nhiều người chơi có kĩ năng không cao nhưng vẫn hay sử dụng. Tuy nhiên xét cho cùng thì Yasuo là một vị tướng cực mạnh trong chế độ một cho tất cả. Chỉ cần một người sử dung Bão Kiếm (Q) để hất tung được đối phương là cả 5 người có thể sử dụng Trăn Trối (R) lần lượt để khiến kẻ địch chết trên không trung mà không kịp kháng cự. Kĩ năng Tường Gió (W) của 1 Yasuo đã rất khó chịu thì nay có đến 5 người thì những tướng Pháp Sư hay Xạ Thủ sẽ làm cách nào để tấn công được đây?

LMHT: 5 vị tướng bá đạo ít gặp trong chế độ Một cho tất cả  2

Còn gì tuyệt hơn khoảnh khắc này?

LUX

Một trong những tướng luôn bị cấm trong chế độ Một Cho Tất Cả đơn giản vì Lux quá mạnh. Bộ kĩ năng tầm xa của Lux ở đầu trận khiến đối thủ cùng đường gần như không dám bén mảng lên ăn lính, nhất là ở những đường đôi. Khóa Ánh Sáng (Q) của Lux có thời gian khống chế đã rất lâu là 2 giây thì cứ tưởng tượng xem có 5 kĩ năng như vậy sẽ khủng khiếp thế nào. Đẹp mắt nhất chính là lúc cả 5 người sử dụng Cầu Vồng Tối Thượng (R) trong giao tranh để quét sạch kẻ địch trong nháy mắt ở tầm xa.

Lux_OriginalSkin_Ch

Có rất ít cơ hội để đánh Lux vì cô nàng này thường xuyên nằm trong những lượt cấm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang