LMHT: Dyrus quay trở lại với mong muốn tiến tới CKTG bằng việc thắng TSM 3-0

Một đội hình toàn những Streamer, không có gì là có thể đoán trước được

Dyrus đã có những chia sẻ về đội hình gồm toàn streamer của Delta Fox: “Tôi muốn quay trở lại và cho người hâm mộ một lý do để cổ vũ”.

CKTG Dyrus 1110 3

Echo Fox đã khiến cộng đồng LMHT trên thế giới phải bất ngờ khi đầu tuần này họ thông báo đội tuyển mới thi đấu ở giải hạng 2 của họ mùa tới sẽ gồm 5 cựu game thủ chuyên nghiệp, đa số họ đều là những streamer nổi tiếng. Sau tuyên bố bất ngờ nhưng rất thật này, cựu tuyển thủ đường trên của Team SoloMid, Marcus “Dyrus” Hill đã trả lời phỏng vấn với theScore để nói về việc gia nhập Echo Fox, quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp một cách vui vẻ.

Điều gì ở lời đề nghị của Echo Fox đã khiến bạn đưa ra quyết định này?

Tôi đã không thể giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp theo cách mình mong muốn. Tôi muốn quay trở lại và tạo cho người hâm mộ một lý do để cổ vũ.

Ai đã tiếp cận bạn và cuộc nói chuyện đã diễn ra như thế nào?

Người quản lý từ Everyday Influences đã thông báo cho tôi biết cũng như giải quyết mọi thứ cho tôi.

Phản ứng đầu tiên của bạn khi nghe được điều đó là gì?

Khi quản lý của tôi Justin nói tôi nghe về điều đó, tôi đã nghĩ rằng: “Anh đang đùa tôi phải không? QT thật sự hứng thú với việc này?”. Không ngờ rằng nó lại trở thành sự thật.

dyrus

Bạn nghĩ liệu đội hình này có thể thi đấu hiệu quả không? Chiến thắng có quan trọng đối với các thành viên không?

Tôi nghĩ đội sẽ thi đấu tốt. Tất cả chúng tôi đều là người chơi giỏi, vấn đề duy nhất là chúng tôi không có ai chuyên đi rừng hay hỗ trợ, tuy nhiên chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó sớm thôi.

Đội nào trong giải hạng 2 mà anh cho là đối thủ đáng gờm nhất?

Có rất nhiều đội mạnh thi đấu tại giải hạng 2 với những tuyển thủ như Dandy, Freeze, MadLife, SELFIE và GBM, sẽ có rất nhiều thử thách. Tôi nghĩ vẫn còn quá sớm để nói ai là đối thủ đáng gờm nhất.

Nếu như đội tuyển có thể thi đấu tại LCS Bắc Mỹ thì anh nghĩ kết quả cuối mùa sẽ ra sao?

Tiến đến CKTG sau khi đánh bại TSM với tỷ số 3-0.

Thế còn giải LCS Châu Âu?

Kết quả tương tự, nhưng dễ dàng hơn.

Dyrus-IEM-WC

Vị trí thi đấu của các bạn sẽ như thế nào vậy?

Xin lỗi, tôi không thể tiết lộ bí mật chiến thuật của đội được. Các bạn có thể thấy 1 top, 1 mid và 3 người còn lại đi đảo đường. Chúng tôi sẽ tạo ra meta mới.

Các thành viên đã đấu tập đầy đủ 5 người lần nào chưa?

Chúng tôi chưa đấu tập cùng nhau lần nào cả. Tuy nhiên, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm về Liên minh huyền thoại và tôi cũng đã từng chơi xếp hạng với các thành viên khác nhiều lần trước đây.

Nó đã diễn ra như thế nào?

Kết quả khá là tuyệt vời.

Gần đây bạn có dành thời gian khá nhiều cho Heroes of the Storm và đã từng thi đấu với tư cách một game thủ cho một đội tuyển chuyên nghiệp trong một ván đấu. Có phải điều đó đã làm trỗi dậy tinh thần cạnh tranh trong bạn không?

Có thể một chút. Tuy nhiên, lúc nào tôi cũng có tinh thần cạnh tranh mãnh liệt cả.

Bạn có suy nghĩ về việc trở lại thi đấu tại LCS không sau khi kết thúc mùa giải ở giải hạng 2 không?

Không, tôi không muốn quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tôi thích việc stream hơn.

dyrus

Điều gì là tuyệt với nhất khi thi đấu cho Echo Fox vậy?

Thi đấu chuyên nghiệp cùng với những người bạn cũng như có được sự ủng hộ của ông chủ Rick Fox. Tôi rất thích thương hiệu Echo Fox cũng như những dự định trong tương lai của họ. Tôi cũng vô cùng hâm mộ Froggen và Keith, họ là nhũng tuyển thủ yêu thích nhất của tôi ngoài TSM.

Liệu điều này có ảnh hưởng tới thời gian stream của anh không?

Nó sẽ ảnh hưởng tới việc stream của tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ stream nhiều nhất có thể. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ cho tôi.

Theo LM360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang