LMHT: Sứ Giả Khe Nứt là mục tiêu đáng chú ý nhất trong thời điểm hiện tại

Một tỉ lệ thắng vô cùng cao và hấp dẫn dành cho những đội chiếm được Sứ Giả Khe Nứt

Rift_Herald

Sứ Giả Khe Nứt mới đã ra mắt được một thời gian, tuy nhiên, nó mới chỉ xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp mới gần đây, và sức mạnh của mục tiêu này đang khiến người chơi… bối rối. Tùy thuộc vào thế của từng trận đấu, khả năng của Sứ Giả đôi khi lại quá mạnh để có thể lăn cầu tuyết, giúp cho đội sở hữu áp đảo và chiến thắng một cách dễ dàng. Thế nhưng, vào một số trường hợp, mục tiêu này lại trở nên quá vô dụng và không có quá nhiều tác dụng.

Được thiết kế lại để trở thành một mục tiêu quan trọng, Sứ Giả Khe Nứt đã phần nào đó thành công và đem tới cho các trận đấu Liên Minh thứ gì đó mới mẻ cũng như thú vị. Dĩ nhiên, nó đã quan trọng hơn rất nhiều so với Sứ Giả cũ trước kia – mục tiêu mà chỉ cho bạn bùa lợi nho nhỏ cho duy nhất một cá nhân và không ảnh hưởng gì tới quá trình giao tranh, cũng như kết quả của trận đấu. Điều thú vị, đó là mục tiêu này hiện nay vẫn chỉ hoạt động tốt hơn nếu nó rơi vào tay đội có lợi thế, còn với những đội đang bị tụt lại, thì nó lại không có quá nhiều hiệu quả.

rift herald stat

Thông số về Sứ Giả Khe Nứt

Thực tế, con số chính xác mà bạn có thể chiến thắng khi sở hữu Sứ Giả là 70%. Bạn không nhìn nhầm đâu, nếu bạn hạ gục được Sứ Giả Khe Nứt thì đội của bạn có 70% chiến thắng trận đấu đó. Nói cách khác, nếu trong 10 trận đấu có được Sứ Giả Khe Nứt, thì số trận mà bạn có thể chiến thắng lên tới 7 lận. Con số thống kê này cho chúng ta thấy, mục tiêu “mới” mang tên Sứ Giả Khe Nứt quan trọng không kém việc phá hủy trụ bảo vệ đầu tiên, thậm chí, nó còn cao hơn cả việc hạ gục rồng đầu tiên, hay mạng hạ gục đầu tiên nữa. Mục đích của việc làm lại Sứ Giả Khe Nứt, đó là kéo sự chú ý của hai đội lên phần trên của bản đồ, tránh khỏi rồng và đường dưới, thế nhưng liệu nó có đang thu hút quá nhiều sự chú ý không?

dragon avatar

Rồng và đường dưới sẽ ít bị chú ý hơn

Không hề. Hoặc ít nhất là chưa. Hiện tại, chưa thực sự có nhiều đội tiến hành kiểm soát và lấy mục tiêu “mới” này. Nó vẫn chỉ là mục tiêu đáng để chiếm khi mà người đi đường trên của bạn có thể áp đảo đối phương, bởi rõ ràng, nó không đáng để cặp đôi đường dưới di chuyển lên để lấy trong khoảng đầu – giữa trận đấu. Tướng đường giữa thì lại càng khó khăn hơn, bởi nếu di chuyển không khôn khéo rồi để mắt trụ bảo vệ đầu ở giữa, thì nghiễm nhiên bạn đã trao quyền kiểm soát cả Sứ Giả Khe Nứt lẫn Rồng cho đối phương rồi. Chính vì vậy hiện nay, các đội vẫn đang chơi rất an toàn và thường kiểm soát mục tiêu này hơn là cố chiếm lấy nó.

Kết quả hình ảnh cho sứ giả khe nứt mới

Áp lực mà Sứ Giả Khe Nứt có thể gây ra là thứ cần phải được đánh giá lại, để cho người chơi có thể nhận ra sự quan trọng và tập trung nhiều hơn vào nó. Bạn chỉ cần nhớ rằng, nếu đối phương đã có trong tay Sứ Giả Khe Nứt, thì hãy làm mọi cách để kéo máu, hạ gục nó, bởi khi có ít máu thì lượng sát thương mà nó có thể gây ra cũng sẽ ít hơn, giúp bạn dễ thở hơn trong những pha đẩy trụ nguy hiểm. Hãy cứ lạc quan lên, bởi ít nhất thì bạn cũng còn có tới 30% tỉ lệ chiến thắng cơ mà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang