LMHT: Tuyển thủ đường trên của ROX Tiger không thể thi đấu vì gặp vấn đề về sức khỏe

Và người đó không ai khác chính là tuyển thủ Heo “Lindarang” Man-heung

Tuyển thủ đường trên của ROX Tigers – Heo “Lindarang” Man-heung đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ 5 vừa rồi vì gặp phải vấn đề về sức khỏe và huấn luyện viên của anh ấy đã làm rõ điều này.

lindarang

Trong trận đấu giữa ROX với Jin Air Green Wings, Lindarang đã được thay thế sau ván đấu đầu tiên bởi Park “Shy” Sang-myun sau khi anh nói rằng có cảm giác không thực sự tốt. ROX đã phải nhận thất bại sau khi kết thúc trận đấu với tỉ số 0-2.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của ROX Tigers – Kang Hyun-jong đã nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Inven rằng Lindarang đã cảm thấy tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho rox Heo “Lindarang” Man-heung

Hiện tại anh ấy đã cảm thấy tốt hơn,” Huấn luyện viên Kang nói. “Không có vấn đề gì quá lớn. Anh ấy dường như đã gặp một chút triệu chứng co thắt nhẹ. Tôi nghĩ là do anh ấy đã rất lo lắng bởi vì cảm thấy có lỗi với những người đồng đội sau ván đấu đầu tiên.

Kang nói thêm rằng anh sẽ vào bệnh viện để thăm Lindarang vào ngày hôm sau để kiểm tra lại tình hình. Đội tuyển ROX Tigers sẽ phải đối đầu với Samsung GALAXY trong trận đấu thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang