Garena Throne of Glory 2017: Giải đấu LQM quốc tế đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng

Là một trong những quốc gia đi đầu về Liên Quân Mobile, Garena Throne of Glory 2017 sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam và cũng là giải đấu eSports đầu tiên trong khu vực dành cho tựa game này với tổng giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng

Garena Throne of Glory 2017: Giải đấu LQM quốc tế đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng

Ra mắt từ cuối năm 2016, Liên Quân Mobile đã liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng và trở thành game được nhiều người chơi nhất Việt Nam hiện nay ở tất cả nền tảng. Các hoạt động giải đấu của Liên Quân Mobile cũng diễn ra liên tục với Đấu Trường Huyền Thoại Mùa Xuân và Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè đang diễn ra vòng đấu Quốc Gia.

Để nâng tầm hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile, cũng như tạo điều kiện cọ xát giữa các cường quốc trong khu vực, Garena chính thức công bố giải đấu quốc tế Garena Throne of Glory 2017.

Garena Throne of Glory 2017: Giải đấu LQM quốc tế đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng 2

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile, đồng thời cũng là cơ hội giao đấu đầu tiên giữa các đội Việt Nam với các nước trong khu vực. Dự kiến sẽ có 8 đội tuyển đại diện cho 3 quốc gia Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan tranh tài, bao gồm 3 đội tuyển đến từ Việt Nam, 3 đội tuyển của Đài Loan cùng 2 đội tuyển đại diện cho Thái Lan.

Giải đấu quốc tế Garena Throne of Glory 2017 sẽ được diễn ra vào 2 ngày 15,16/07 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội với cơ cấu giải thưởng:

Garena Throne of Glory 2017: Giải đấu LQM quốc tế đầu tiên với tổng giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng 3

Ngoài ra, MVP giải đấu cũng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 10,000,000đ.

Như vậy, 3 đội tuyển đại diện cho Việt Nam sẽ là 3 đội có thứ hạng cao nhất tại Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè 2017, nơi sẽ tiến hành Vòng Chung Kết Quốc Gia từ cuối tuần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang