Machine bất ngờ nhận lời host tại Epicenter: Moscow

Cựu host của Boston Major đã quay trở lại đấu trường Dota 2, nhận lời host giải đấu tự hào của khu vực CIS.

Không phải Paul 'Redeye' Chaloner mà Alexander 'Machine' Richardson mới là người chủ trì giải đấu EPICENTER Moscow 2017. Có thể nói đây là một quyết định khá bất ngờ bởi nhiều người nghĩ sau kỳ Boston Major vào tháng 10 năm ngoái thì Machine đã quay trở lại với các giải đấu CS:GO. Nhưng cuối cùng ban tổ chức EPICENTER đã quyết định đặt niềm tin, giao vị trí host cho Machine.

broadcast epi

Machine quay lại làm host EPICENTER.

Trước đây, đã có rất nhiều nghi ngại được người hâm mộ đặt ra rằng liệu một kẻ ngoại đạo như Machine liệu có thể cầm host 1 trong nhưng giải đấu lớn nhất trong năm của Dota 2 hay không. Tuy nhiên, sau khi Boston Major khép lại, chúng ta có thể thấy Machine đã làm khá tròn vai vị trí host của mình. Nhìn chung, Boston Major đã khép lại trọn vẹn và không hề để xảy ra một sự cố drama đáng tiếc nào như thời Sohai Major.

machine boston

Machine đã làm tốt tại Boston Major.

Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng dẫn dắt của Machine tại EPICENTER sắp tới. Ngoài Machine thì sự trở lại của Chan 'WinteR' Litt Binn trong đội ngũ cast tiếng Anh cũng rất được quan tâm, kể từ khi anh chuyển sang làm Coach cho Faceless.

Giải đấu EPICENTER Moscow sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 7 tháng 6, với sự tham dự của 10 đội game. Các đội tham dự được chia thành 2 bảng đấu, đội nhất mỗi bảng sẽ tiến thẳng vào vòng Semifinals, còn đội thứ 2 và 3 mỗi bảng sẽ được xếp vào Quarterfinals. Hai team bét bảng sẽ bị loại, đo đó vòng bảng sẽ cực kỳ máu lửa và hấp dẫn.

bng epi

Bảng đấu EPICENTER.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang