LMHT: Hệ thống Vinh Danh mới toanh có thể sẽ diện kiến game thủ ở bản 7.13

Một hệ thống Vinh Danh hoàn toàn mới toanh có thể sẽ đến tay game thủ trong phiên bản 7.13 tới

honor system

Thứ mà chúng ta chuẩn bị đề cập tới đó là hệ thống Vinh Danh, một trong những chức năng lâu đời nhất LMHT. Mạn phép cho đầu óc trí nhớ kém cỏi của tôi, nhưng kể từ mùa 2, lúc mà tôi biết đến LMHT, thì nó đã tồn tại rồi. Hệ Thống Vinh Danh được tạo ra nhằm mục đích khuyến khích các hành vi tích cực trong trò chơi, thứ mà không chỉ cộng đồng Liên Minh nói riêng mà ngay cả xã hội nói chung đều rất cần thiết.

Honor_ResultScreen

Cũ kỹ và lạc hậu, chẳng còn ai quan tâm đến nữa rồi.

Tuy nhiên, thứ duy nhất bạn nhận được khi đồng đội hoặc đối phương Vinh Danh, đó chỉ là một thông báo nho nhỏ, và họa hoằn lắm, với nhiều lần Vinh Danh liên tiếp thì bạn sẽ nhận được 1 rải ruy băng tạm gọi là ruy băng Vinh Danh. Vậy điều rút ra ở đây là gì? Đó là bạn chẳng được cái gì giá trị nếu bạn có thái độ chơi tốt cả.

Bạn sẽ nhận được gì nếu có thái độ tích cực?

Riot Games đã và đang phát triển một Hệ Thống Vinh Danh mới, và dự định đưa nó vào phiên bản 7.13, chúng ta đang ở 7.10 sắp sang 7.11. Mục tiêu của họ đó là phát triển hệ thống này song song và bám sát với các chức năng khác của trò chơi ở hiện tại. Bên cạnh nhận được những lời tán dương thông báo tốt đẹp đến từ đồng đội hay đối phương, thì họ cũng sẽ nhận được thêm các phần thưởng có giá trị khác.

1

Sau khi Nhà Chính Noxus bị phá hủy, các bạn sẽ thấy một màn hình mới hiện ra, nơi mà bạn có thể Vinh Danh 4 người đồng đội còn lại. Sẽ có tất cả 3 loại Vinh Danh.

binh tinh stay calm Stayed Cool: Tạm dịch là Bình Tĩnh, dạng đầu lạnh đó.
shotcall Great Shotcalling: Tạm dịch là Kêu Gọi Thần Thánh đi.
GG GG <3: GG có nghĩa là Thua Đi? Không nhầm rồi, GG có nghĩa là Good Game = Chơi Hay Đấy!

Sau màn hình tải trận, bạn sẽ xem mình vừa nhận được mấy phiếu bé ngoan. Nếu có 3 phiếu trở lên, sẽ có thông báo cho toàn bộ Sảnh Chờ với một ký hiệu đằng trước tên.

3

Màn hình hiển thị 4 người đồng đội để Vinh Danh.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có Cấp Độ Vinh Danh. Chỉ số này có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và đương nhiên rồi, nếu bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

2

Có vẻ khá giống với hệ thống Thông Thạo.

Bên cạnh đó, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ rơi ra khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một mức độ nào đó. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn có thể nhận được các phần thưởng “Độc Quyền”.

 GIF

 

Hệ Thống Vinh Danh dự kiến sẽ được thử nghiệm trong tuần này trên MÁY CHỦ PBE, và có thể ra mắt trên các máy chủ ở TOÀN THẾ GIỚI tại phiên bản 7.13.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang