LMHT: LeBlanc lại tiếp tục được chỉnh sửa vì quá mạnh

Cô nàng LeBlanc của chúng ta lại sắp có một đợt chỉnh sửa nhỏ nhằm vào sự cơ động của cô nàng này

Riot mới đây đã tiết lộ rằng trong thời gian tới, LeBlanc lại một lần nữa sẽ có một đợt chỉnh sửa. Điều này đã được Andrei "Meddler" van Roon công bố trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Vừa được làm lại hồi tháng 11, LeBlanc lại một lần nữa bị Riot cho "lên thớt"

Rủi ro thấp nhưng lại được quá nhiều lợi ích

Vấn đề của LeBlanc nằm ở việc quá cơ động, ngay cả khi Riot đã chỉnh sửa chiêu W bị trễ lại một chút nhưng vẫn khiến cho cô nàng này dễ dàng thoát ra khỏi giao tranh. Cụ thể, LeBlanc có khả năng tấn công vào bất cứ đối phương nào nếu muốn, gây ra một lượng sát thương khổng lồ mà không cần tốn quá nhiều sức, rồi sau đó trở lại vị trí đã ở cách đây vài giây. Có thể nói rằng, khả năng này rất giống Ekko nhưng thời gian hồi chiêu rất ngắn.

LMHT: LeBlanc lại tiếp tục được chỉnh sửa vì quá mạnh 2

Đó chưa phải là tất cả vấn đề. Có rất nhiều vị tướng có thể nhảy vào và thoát ra khỏi giao tranh theo ý muốn như Lee Sin, Kha'Zix, Katarina hoặc Akali. Tuy nhiên, có một yếu tố khiến nhóm tướng này tách biệt khỏi LeBlanc đó là cô nàng này là tướng tay dài, còn nhóm tướng kia là cận chiến. Có rất nhiều mối nguy hiểm đối với tướng cận chiến, cho dù có độ cơ động cực cao thì bạn vẫn có khả năng bỏ mạng nếu muốn gây nhiều sát thương. Tuy nhiên, LeBlanc thì không khi mà vẫn có thể gây sát thương lớn mà lại cực kỳ an toàn.

Vừa được làm lại hồi tháng 11, LeBlanc lại một lần nữa bị Riot cho "lên thớt"

Quá khó để khắc chế

Ngoài ra, LeBlanc rất khó để khắc chế với sự an toàn từ W, RW và phân thân. Đối đầu với LeBlanc, bạn không thể thắng khi trao đổi chiêu thức bởi cô nàng này có khả năng giật về trong khi vẫn dồn sát thương nhanh đến mức bạn không thể làm gì cả.

3bc5902d7e7e1f5bb7c05912746c6d01

Nhìn chung cô nàng này có một khoảng thời gian thật khó khăn, việc chỉnh sửa LeBlanc đến từ lỗi duy nhất là vị tướng này quá mạnh mà thôi. Mong là đợt update sau thì việc đi lane với cô nàng này sẽ trở nên dễ chịu hơn một tí

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang